Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Văn bằng 2?

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi gia hân, 17/4/18.

 1. gia hân Member

  Tham gia ngày:
  24/7/17
  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  0
  Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào? Là câu hỏi được rất đông sinh viên để ý trong thời buổi Ngành Dược đang có những bước ngoặt như hiện nay.

  [​IMG]


  Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải quyết các câu hỏi của các bạn như sau:

  Thí sinh nào có thể xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

  Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tổ chức xét tuyển Văn bằng 2 áp dụng với đối tượng đã sở hữu ít nhất một văn bằng hệ Cao đẳng trở lên . Thời gian đào tạo được giảm bớt còn khoảng 18 tháng đến 20 tháng và khi sinh viên kết thúc chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ. Nếu người học có nguyện vọng đăng ký học tại Cao đẳng Y Khoa Hà Nội thì nhanh chóng nộp hồ sơ sớm để trúng tuyển tại trường.

  Với lợi thế đã có một văn bằng là một cơ hội tốt để học viên tiếp xúc với một chuyên ngành mới và đầy thú vị. Đến với nhà trường sinh viên sẽ được học trong một môi trường học tập tích cực và thân thiện. Với cơ sở vật chất hiện đại và phòng học khang trang đầy đủ và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiêm với mục đích người học có thể phát huy khả năng và có thể có sự thoải mái nhất trong vấn đề học tập cũng như đưa ra ý kiến của chính mình xây dựng không khí sôi nổi. Tốt nghiệp ngành Dược ra trường sinh viên có thể được làm việc ở nhiều vị trí với các công việc sau. Như bạn có thể làm nghiên cứu về dược tại các trung tâm nghiên cứu, những xí nghiệp chế biến thuốc, làm dược sĩ lâm sàng tại các bệnh viện trạm xá các phòng khám tư nhân… hay sinh viên có thể làm nhân viên marketing về dược tại các công ty nhà nước... Tin chắc cơ hội việc làm mở rộng thì bạn có thêm thật nhiều động lực để hoàn thành ước mơ trở thành Dược sĩ giỏi với nghề nghiệp cố định và mức thu nhập cao. Vì vậy ngay từ lúc này hãy tận dụng thời cơ của bản thân chính mình.

  Đặc biệt hơn nhà trường còn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tăng thêm cơ hội việc làm và nâng cao bằng cấp cao hơn với những bạn tốt nghiệp Trung cấp.
   
  #1

Chia sẻ trang này