ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC

Thảo luận trong 'Đồ Họa Thiết Kế' bắt đầu bởi haiquancn2, 28/8/18.

  1. haiquancn2 Member

    Tham gia ngày:
    17/5/17
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    0
    Du lịch Trung Quốc - Đất nước rộng lớn với hàng nghìn thắng cảnh đẹp. Không chỉ được biết đến là “con Rồng của Châu Á”, Trung Quốc còn là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn của nhiều du khách. Là một quốc gia rộng lớn nên các miền khí hậu ở Trung Quốc cũng rất đặc trưng. Thời điểm du lịch Trung Quốc lý tưởng nhất là tháng 10 vì là mùa thu, cảnh sắc tuyệt đẹp và thời tiết cũng rất dễ chịu, đây cũng là thời điểm diễn ra Quốc khánh ở Trung Quốc nên khách du lịch thường đông và giá cả khá đắt. Hoặc du lịch Trung Quốc vào mùa xuân cũng rất tuyệt vời tràn ngập sắc hoa và chồi non nảy lộc, vào mùa hè ở Trung Quốc thường nóng và mưa nhiều không thích hợp cho việc du lịch, cho nên các bạn lựa chọn thời điểm du lịch phù hợp nhất nhé.

    Kinh nghiệm tự xin visa Trung Quốc 99% đậu ( Visa 3 tháng 1 lần (15 ngày))
    Giá: 60$
    Đầu tiên mình xin nói với các bạn vài vấn đề về Visa Trung Quốc hiện nay
    + Giá dịch vụ khá cao 85$,130$,200$ ....
    + Khó làm được, có khi dịch vụ nó không nhận
    + Nghe lại tự các dư luận viên là khó lắm không làm đc đâu, làm dịch vụ đi
    Thứ nhất: Lên Tổng Lãnh Sự Quán Trung Quốc tại địa chỉ 175 Hai Bà Trưng ( Hà Nội làm tương tự tại Đại sứ quán nhé)
    Khi chuẩn bị hồ sơ các bạn cần đầy đủ giấy tờ sau:
    Đây là yêu cầu cần thiết để được nhận hồ sơ xét duyệt xin visa ( visa 3 tháng 1 lần) đi tối đa 15 ngày dịch vụ xin visa trung quốc
    +Hộ chiếu còn hạn sử dụng 6 tháng, còn chỗ trống 1 Trang để dán visa ( photo để nguyên khổ A4)
    + Đơn xin hộ chiếu, lấy ở website của TLS Trung Quốc
    +Chứng minh công việc và có giấy xác nhận nghỉ phép của công ty
    +Có chứng minh tài chính > 2000$
    +Có vé máy bay khứ hồi ( có tên họ đầy đủ)
    +Có booking khách sạn ( có tên họ đầy đủ)
    +Có lịch trình chi tiết chuyến đi của bạn
    +Chứng minh nhân dân ( photo để nguyên khổ A4)
    + Hình thẻ 4x6 quốc tế nền xanh hoặc trắng
    Đầu tiên lên đại sứ quán bạn cần chuẩn bị đầy đủ
    Giờ mình sẽ ghi chi tiết cách xin visa rất dễ đậu làm visa trung quốc
    Đầu tiên lên lãnh sự quán xếp hàng đợi tới lượt vào Đại Sứ Quán, vào đó bạn sẽ lấy tờ khai ngồi điền đầy đủ thông tin( cái gì không biết thì để trống, đừng ghi bậy bạ mắc công ngta bắt ghi lại) sau đó xếp hàng thêm 1 lần nữa để check hồ sơ có đủ không và lấy số thứ tự ( qua được bước này là có 50% có visa)
    Sau đó đến quày làm visa để nộp hồ sơ là xong
    Nhưng việc chuẩn bị hồ sơ khá khó khăn đối với các bạn còn mới đi làm hoặc là sinh viên nên sau khi ủ mưu mình đã viết ra 1 cuốn bí kíp thần kì cho các bạn làm dễ dàng
    +Vé máy bay:
    bạn có thể book vé đặt chỗ giả( chỉ dành cho các bạn di bằng đường bộ- kiểu book giữ chỗ sau đó sửa lại một số thông tin về việc đã thanh toán) lưu ý là booking máy bay cần photo ra giấy A4 có chiều đi và về ( khứ hồi)
    +Về việc xác nhận việc làm,giấy nghỉ phép :
    nếu bạn đang đi làm thì việc đó khá đơn giản, nếu bạn chưa đi làm thì làm sao? Bạn sẽ đi moi móc tất cả các mối quan hệ để tìm kiếm trong bạn bè mình ai đang làm giám đốc cty nào đó người ta có thể xác nhận cho bạn bạn giấy đó ( không có giấy này là ko được nhận hồ sơ)
    + Về việc chứng minh tài chính:
    Nếu bạn có tiền hay ra ngay Acb gần nhất nộp vào đó 50tr để mở sổ tiết kiệm, sau đó nói Acb làm xác nhận cho bạn (50k phí nhé)
    Còn nếu ko có tiền thì làm ntn? Bạn ra ngay Eximbank gần nhất nói với họ là bạn muốn làm chứng minh tài chính dịch vụ, bạn sẽ mở một sổ tiết kiệm trong 3 tháng, Eximbank sẽ cho bạn vay 50tr nhưng bạn không rút ra được đâu , bạn sẽ nộp phí khoảng 1-2-3 tr gì đó cho tiền lãi của nó nhưng 4 ngày sau khi đã có visa bạn ra đó làm thủ tục tất toán tài khoản đó ( bạn chỉ đóng phí cỡ dưới 100k) rồi lấy lại phí lúc đầu bạn nộp, lúc bảo nó làm cái chứng minh tài sản cũng mất phí mấy chục đó nhé
    +Việc booking khách sạn:
    Cái này thì dễ, bạn lên booking.com rồi tìm book ks bât kì nào đó đúng với lịch trình của bạn ghi trong lúc làm lịch trình, rồi in ra( booking bạn có thể huỷ phòng miễn phí nếu đặt bằng visa còn mấy cái ko cần visa thì chả quan tâm)
    +Về lịch trình :
    Nếu bạn có lịch trình ban đầu thì cứ ghi như lịch bạn đã lên, còn không thì lên cho mình 1 cái kế hoạch dễ nhất bạn đi chỗ 3 điễm mỗi điểm 4 ngày)
    Vậy là hồ sơ của bạn được nhận,họ hẹn 4 ngày sau lên ngân hàng của trung quốc ở quận 1 đóng tiền ( đưa giấy hẹn), 4 ngày sau cầm biên lai nộp tiền đến lấy lại Passport kèm visa
    Khi về nhà ai mà có điện thoại của đại sứ quán là có nghĩa nó nghi ngờ độ chính xác hồ sơ của bạn, ngta sẽ phỏng vân bạn qua điện thoại thì hãy nói chính xác những gì bạn ghi trong đó ( đặc biệt là chuyện việc làm, công ty, tên công ty, giám đốc, địa chỉ công ty, lịch trình ...v.v.
    Còn ai không có điện thoại đến phỏng vấn tức là có visa.
     
    #1

Chia sẻ trang này