đọc voice video giới thiệu sản phẩm tiếng Anh giá rẻ tại Hải Phòng

Thảo luận trong 'Đồ Họa Thiết Kế' bắt đầu bởi dichthuatmaster1997, 3/6/17.

 1. dichthuatmaster1997 New Member

  Tham gia ngày:
  22/11/16
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  0
  thuyết minh phim tiếng Anh chuyên nghiệp tại TPHCM

  Khi một công ty truyền thông quyết định tung ra phim cho khách hàng ở một đất nước mới, đầu tiên họ phải điều chỉnh sản phẩm để làm cho nó phù hợp, hữu ích với nhóm khách hàng mới. Quá trình này được gọi là "nội địa hóa video quảng cáo." Bộ phận đọc voice off video đào tạo của Dichthuatsms.com sẽ làm việc chặt chẽ với quý khách hàng để có thể mang lại những bản thu âm video youtube với giá hợp lý, đồng thời đảm bảo chất lượng dịch thuật tốt nhất xuyên suốt quá trình thực hiện.

  Các thế mạnh của TRUNG TÂM DỊCH THUẬT SMS trong việc đem lại các bản đọc voice video chi phí thấp
  • Để đảm bảo các thuật ngữ sử dụng trong bản thu âm phim tự giới thiệu của mình được áp dụng một cách chính xác và nhất quán, Dịch Thuật SMS sở hữu một trong số các cơ sở dữ liệu thuật ngữ phim tự giới thiệu lớn nhất bằng Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha.
  • Tất cả các bản lồng tiếng phim được thực hiện bởi các chuyên gia ngôn ngữ Việt hóa có kinh nghiệm trong thu voice video, thu âm TVC để sử dụng trong các quốc gia mục tiêu, và sử dụng những thuật ngữ chính xác hiện hành.
  • phim tự giới thiệu điển hình có một tỷ lệ cao của sự lặp lại. Hơn 75% nội dung trong bản thu âm video clip của bạn có thể được lặp đi lặp lại. Công ty Dịch Thuật SMS sử dụng bộ nhớ dịch thuật để đảm bảo tính nhất quán trong suốt các bản đọc voice off phim quảng cáo của bạn trong khi giảm thời gian dịch và chi phí của bạn.
  • Các quản lý dự án và nhân viên soát lỗi sẽ kiểm tra và đảm bảo chất lượng tài liệu hoàn thành một cách bảo mật.
  • Đối với các dự án lớn cần hoàn thành trong thời gian gấp, Công ty Dịch Thuật SMS sẽ phân chia tài liệu của bạn cho một đội nhóm bao gồm các biên dịch viên video chuyên môn. Tất nhiên là các quản lý dự án và nhân viên soát lỗi sẽ kiểm tra và đảm bảo chất lượng tài liệu hoàn thành một cách tuyệt đối.
  • Giảm thiểu thời gian tiếp cận thị trường thông qua cách tiếp cận đã được chuẩn hóa: Dichthuatsms.com phát triển quá trình Đảm bảo Chất lượng được tăng thêm bởi công nghệ và công cụ đánh giá việc theo sát công việc của Văn phòng Dịch Thuật SMS giúp bạn linh hoạt hơn trong việc đọc voice phim.
  • Khi bạn đặt hàng từ Dichthuatsms.com, bản đọc voice youtube của bạn được giao đúng thời hạn, trong phạm vi ngân sách và tuân thủ đầy đủ các yêu cầu quy định áp dụng. Tất cả các bản dịch được xác nhận và cung cấp giấy chứng nhận bản dịch chuẩn xác bởi giám đốc công ty chúng tôi.
  • Các giải pháp của SMS Translation bao gồm tài liệu huấn luyện nhân viên kỹ thuật tại các nhà máy trong các buổi đào tạo kỹ thuật, lồng tiếng video đào tạo, hướng dẫn sử dụng chủ sở hữu, lập bảng chú giải, thông cáo báo chí, dịch thuật nghiên cứu thị trường và tài liệu đào tạo bằng video.
  Lĩnh vực chuyên môn của Văn phòng Dịch Thuật SMS về dịch thuật trong ngành quảng cáo bao gồm:
  • đọc voice video huấn luyện tiếng Anh, dịch vụ thu âm tiếng Anh, thu voice clip tiếng Anh
  • lồng tiếng phim tiếng Anh, dịch vụ thu âm tiếng Anh, dịch vụ lồng tiếng video clip tiếng Anh
  • thuyết minh tiếng Anh, dịch vụ đọc voice phim tự giới thiệu tiếng Anh, dịch vụ thu voice video youtube tiếng Anh
  • thu am clip tieng Anh
  Giống như những khách hàng của SMS Translation, bạn có thể tin tưởng Công ty Dịch Thuật SMS sẽ chuyển dự án đọc voice phim với chất lượng hoàn hảo, độ chính xác cao nhất và luôn đúng hạn.

  Công ty Dịch Thuật SMS

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P.3 Q.Gò Vấp TP.HCM

  Web: http://www.dichthuatsms.com/

  ĐT: 08 66 813 107 – Đường dây nóng 0934.436.040
   
  #1

Chia sẻ trang này