đọc voice video huấn luyện tiếng Campuchia lấy ngay tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi trinhphuongngocnguyen1997, 21/8/17.

 1. trinhphuongngocnguyen1997 New Member

  Tham gia ngày:
  4/1/17
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  0
  dịch vụ thu âm tiếng Campuchia chi phí cạnh tranh tại Sài Gòn

  Để có thể cung cấp dịch vụ đọc voice off phim tự giới thiệu, một công ty dịch thuật nhất thiết phải có kiến thức chuyên môn ngoài việc thông thạo ngôn ngữ. Sự thiếu vắng của trình độ chuyên môn ở người dịch đã dẫn đến sai sót chết người trong quá khứ và tiếp tục là một mối đe dọa cho các khách hàng. SMS Translation đã và đang cung cấp dịch vụ thu âm video cho các công ty quảng cáo hàng đầu thế giới trong nhiều năm.

  Lý do để khách hàng lựa chọn lồng tiếng clip của Dịch Thuật SMS
  • Văn phòng Dịch Thuật SMS có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch video giới thiệu sản phẩm, thậm chí dịch vụ dịch thuật cho các tập đoàn lớn.
  • Biên dịch viên ngành quảng cáo của Văn phòng Dịch Thuật SMS có thể làm việc với bạn để dịch bất cứ văn bản gì từ video huấn luyện đến video youtube.
  • Trung Tâm Dịch Thuật SMS hiểu được tầm quan trọng của các clip, và đó là lý do tại sao SMS Translation sẽ là việc với bạn suốt toàn bộ dự án.
  • Trung Tâm Dịch Thuật SMS bảo đảm tính bảo mật trong suốt quá trình dịch thuật bởi vì tất cả các chuyên gia dịch thuật (cũng như đội ngũ nhân viên nói chung) đều phải ký biên bản thỏa thuận về cam kết bảo mật nghiêm khắc ràng buộc bởi pháp lý).
  • Đối với các dự án lớn cần hoàn thành trong thời gian gấp, Chúng tôi sẽ phân chia tài liệu của bạn cho một đội nhóm bao gồm các biên dịch viên phim chuyên môn. Tất nhiên là các quản lý dự án và nhân viên soát lỗi sẽ kiểm tra và đảm bảo chất lượng tài liệu hoàn thành một cách tuyệt đối.
  • Tất cả mọi công đoạn và hệ thống thuyết minh phim của Dịch Thuật SMS đều được công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất trong ngành dịch thuật.
  • Theo yêu cầu của cơ quan quản lý, chúng tôi có thể giúp bản lồng tiếng TVC của bạn được xác nhận bởi kỹ sư marketing được đào tạo bài bản ở các nước. Một số biên dịch viên marketing của chúng tôi là các kỹ sư được đào tạo bài bản về quảng cáo.
  • Khách hàng ở các lĩnh vực sản xuất, media và các ngành tiêu dùng đã đến Công ty Dịch Thuật SMS để tin tưởng giao phó ngay cả những bản thuyết minh video quảng cáo phức tạp nhất đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.
  Để quý khách dễ dàng nắm được các dịch vụ của Chúng tôi, xin giới thiệu dưới đây những mẫu video quảng cáo mà Chúng tôi thường đảm nhiệm. Số lượng các lĩnh vực không chỉ giới hạn trong phạm vi này.
  • dịch vụ lồng tiếng Campuchia, dịch vụ đọc voice off tiếng Khmer, thu voice tiếng Campuchia
  • lồng tiếng phim tiếng Campuchia, đọc voice off TVC tiếng Khmer, dịch vụ đọc voice tiếng Campuchia
  • lồng tiếng Campuchia, thu âm tiếng Campuchia, lồng tiếng TVC tiếng Campuchia
  • dịch vụ lồng tiếng quảng cáo tiếng Campuchia
  Nhóm chúng tôi đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả, chuyên nghiệp và luôn luôn cung cấp chất lượng cao với mức giá hợp lý. Hãy để chúng tôi là đối tác toàn cầu hỗ trợ nhiệt tình cho công việc kinh doanh của bạn.

  Dichthuatsms.com

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công phường 3 Q.GV tp. Hồ Chí Minh

  Trang web: http://www.dichthuatsms.com/

  ĐT: 08 66 813 107 – Đường dây nóng 0934436040
   
  #1

Chia sẻ trang này