Đơn giá thiết kế thi công cho văn phòng 2018 là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Kiến Trúc' bắt đầu bởi nội thất trường phát, 29/11/18.

 1. nội thất trường phát Member

  Tham gia ngày:
  5/9/17
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Bên dưới là đơn giá thi công nội thất cho văn phòng được cung cấp bởi Miền Bắc. Nhiều khách hàng nhận định đây là mức giá ưu đãi nhất giúp cho họ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Để nhận sự tư vấn từ chuyên gia hãy đến Miền Bắc.

  Giá thiết kế và thi công cho văn phòng là bao nhiêu?

  Để có được không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và tiện nghi cho nhân viên bạn cần thuê đơn vị thi công thiết kế uy tín. Bên dưới giá bảng giá thiết kế ưu đãi được cung cấp bởi Miền Bắc mời quý vị tham khảo.

  [​IMG]

  Lưu ý:

  Đơn giá này chỉ mang tính chất tham khảo

  Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

  Các hạng mục trong giá thiết kế và thi công cho văn phòng

  Thiết kế cho văn phòng: công việc này gồm thiết kế từng bộ phận trong không gian làm việc như quầy lễ tân, phòng giám đốc, nơi làm việc cho nhân viên. Bạn có thể chọn lựa những phong cách thiết kế phù hợp như phong cách hiện đại, phong cách tân cổ điển, phong cách mở hay phong cách Nhật.

  Thi công cho văn phòng: thi công đường dây dẫn điện, thi công ống nước, lắp đặt và vận chuyển nội thất. Những nội thất sử dụng trong phòng làm việc gồm bàn ghế, tủ tài liệu, bàn ghế tiếp khách…

  Trên đây là chi tiết đơn giá thi công nội thất cho văn phòng tiết kiệm, ưu đãi được cung cấp bởi Miền Bắc. Không gian làm việc chuyên nghiệp tinh tế, hiện đại hơn nhiều nhờ cách thiết kế thông minh. Để nhận ưu đãi lớn trong tháng 11 hãy liên hệ 0988 888 925.
   
  #1

Chia sẻ trang này