Đừng mắc sai làm khi thiết kế hồ bơi ở vị trí tối tăm

Thảo luận trong 'Kiến Trúc' bắt đầu bởi namxanh, 25/5/17.

 1. namxanh New Member

  Tham gia ngày:
  25/5/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Hồ bơi trong nhà luôn là một phần trong chất lượng ngôi nhà của bạn. Tuy đơn giản nhưng đôi khi nó là khu vực rủi ro nhất – một điểm yếu trong kết cấu ngôi nhà của bạn, do đó chất lượng của vật liệu xây dựng hồ bơi là một điều bạn cần thực quan tâm. Ở đây, giá cả không phải là một cái cớ để bạn giảm chất lượng của vật liệu thi công hồ bơi.

  [​IMG]

  Đừng phạm sai lầm khi để vị trí hồ bơi trong nhà ở một khu vực tối tăm. Nếu bạn có thể, hãy bao quanh nó bằng cửa sổ hoặc giếng trời và hãy chắc chắn rằng nó được chiếu sáng cả ngày lẫn đêm. Trong trường hợp lựa chọn cho hồ bơi của bạn là tầng hầm, thì hãy tạo càng nhiều ánh sáng nhân tạo càng tốt , sử dụng các thiết bị hồ bơi phù hợp để duy trì hồ bơi hoạt động được lâu dài sau khi xây dựng xong.
  Sử dụng đèn LED âm nước cho các khu vực mà không thể tiếp cận được nguồn sáng một cách dễ dàng là lựa chọn tốt nhất. Cũng có thể lựa chọn đèn trần, hoặc chiếu sáng hồ bơi bằng đèn tường trong ngôi nhà của bạn.
  Ánh sáng thích hợp là điều cần thiết cho vấn đề an toàn trong bể bơi trong nhà cho cả gia đình bạn, nhưng hãy nhớ kỹ sẽ có những khoảnh khắc khi bạn cần ánh sáng mờ ảo và bầu không khí ấm cúng, do đó hãy thiết kế đèn thể điều chỉnh ánh sáng một cách phù hơn.

  [​IMG]

  Hồ bơi trong nhà mang theo nguy cơ về độ ẩm và sự ẩm ướt. Để duy trì chúng, bạn cần thông gió đầy đủ thường xuyên. Điều này thực sự dễ dàng hơn đối với hồ bơi trên mặt đất hay trên mái, với tất cả hồ bơi trong nhà điều phải làm là để cửa sổ mở thường xuyên hơn và hệ thống thông gió thật hoàn hảo.
  Thậm chí nếu hồ bơi ở trong một khu vực riêng biệt, nơi không có tầm nhìn với bên ngoài, bạn có thể kết nối nó với một cánh cửa kính lớn và đề cao việc điều hòa không khí bên trong – nhất là với những hồ bơi được thiết kế ở tầng hầm.
  Điều tốt nhất nên làm cho thiết kế hồ bơi của bạn là thuê một chuyên gia, người hiểu biết làm thế nào để đối phó với các vấn đề nảy sinh của một hồ bơi trong nhà.

  [​IMG]

  Hãy suy nghĩ về cái thang nó là con đường chính kết nối trong và ngoài của hồ bơi, chúng cần được sử dụng bằng vật liệu chắc chắn. Thang - đặc biệt quan trọng cho việc sử dụng lên xuống hồ bơi vì lý do sức khỏe và an toàn bạn cần lựa chọn nó một cách phù hợp nhất với thiết kế hồ bơi của bạn.
  Đôi khi bạn đã đánh giá thấp tầm quan trọng của những bức tường và trần nhà trong khu vực hồ bơi. Nó là nơi để tạo ra một khu vực hồ bơi đẹp và phong cách, tuy nhiên bạn phải chú ý đến độ bền vững!
  Tất cả chúng ta đã từng có chung một câu hỏi khi tham khảo một vài thiết kế hồ bơi đơn điệu trong nhà: tại sao khu vực hồ bơi lại khiến chúng ta nhàm chán? Hãy thay đổi và tạo phong cách riêng cho những vị trí liên quan đến một hồ bơi trong nhà.
   
  #1

Chia sẻ trang này