Dùng phòng đá muối hiệu quả phải đúng quy cách sử dụng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi seovietdang, 8/12/17.

 1. seovietdang Member

  Tham gia ngày:
  23/4/15
  Bài viết:
  190
  Đã được thích:
  0
  Có thể nhận thấy rằng phòng xông hơi đá muối spa hoặc gia đình đều có lợi ích rất đảm bảo cho sức khỏe con người không những thế để hiệu quả lúc xông hơi thì việc dùng phòng xông như thế nào đúng cách thức luôn là vấn đề mà được nhiều người để ý tới thì hôm nay chúng tôi tin tức cho mọi người bí quyết áp dụng phòng xông hơi đá muối được đúng phương pháp mang lại hiệu quả cao lúc dùng.

  Phòng xông hơi đá muối là sản phẩm phòng xông hơi kết hợp giữa phòng xông hơi khô và hồng ngoại tạo thành kết hợp cùng với đá muối himalaya nguyên khối tạo nên phòng xông hoàn chỉnh bởi vậy cách áp dụng sẽ có sự khác nhau hơn hai phòng xông hơi nêu này.

  [​IMG]

  Bật hệ thống công tắc phòng xông đá muối http://phukienxonghoi.com/sp/phong-xong-hoi/da-muoi/ , bảo đảm mảng tường đá muối có thể hoạt động hiệu quả. Sau lúc đã khởi động máy xông theo bảng điều khiển, bước vào phòng xông đá muối và tăng nhiệt từ nhiệt độ mặc định ban đầu lên 47 – 50 độ vào nữ và 50 – 52 độ đối vào nam.

  sử dụng dép xỏ ngón để bảo vệ đôi chân và khăn bông trắng để lau mồ hôi. Hãy ngồi này một mẫu khăn trong phòng xông hơi, chứ chẳng phải ngồi trực tiếp này băng ghế. Điều này đây giúp giảm đi việc tiếp xúc cùng với nhiệt và độ rít của mồ hôi.

  Trong quy trình xông, nếu nhiệt độ quá nóng hoặc cá nhân bạn cảm thấy không thoải mái, tiến hành điều chỉnh cho thích hợp.

  thời gian thích hợp để áp dụng phòng xông hơi đá muối là khoảng 15-20 phút để những khoáng chất và ion âm được hấp thụ đầy đủ.

  Sau lúc xông, hãy để cơ thể mát dần tự nhiên. Không nên tắm bằng nước lạnh ngay sau xông, việc trên ảnh hưởng đến những dây thần kinh triệu chứng và sẽ giúp cho cơ thể không phản ứng kịp vào với sự thay đổi quá đột ngột về nhiệt độ. Tắm bằng nước ấm sẽ cho hiệu quả tốt nhất và uống khoảng 2-4 ly nước sau lúc xông là điều Bạn có thể dễ.

  [​IMG]

  + lau chùi phòng xông hơi đá muối

  Sau khi áp dụng đối vào với phòng xông hơi đá muối gia đình hoặc là spa đi chăn nữa cũng phải có chệ độ lau chùi cho thích hợp dể bảo đảm phòng luôn khô thoáng thơm mát và áp dụng được lâu dài hơn. Phòng xông đá muối sử dụng nhiệt độ trong phòng nóng lến 50 tới 70 độ C cho nên vi khuẩn không tăng trưởng hay tồn tại.

  quy trình xông toát mồ hôi nên sẽ để lại mùi cho phòng xông do vậy cần sử dụng hương thơm tinh dầu trong phòng xông để khử mùi tạo phòng xông đá muối khi nào thơm mát và sạch sẽ.

  lúc áp dụng xong nên áp dụng khăn khô lau qua bề mặc đá muối để đảm bảo đá tồn tại lâu áp dụng thời gia dài. Kết hợp khăn ướt vắt khô lau không gian phòng vệ sinh cho người sử dụng lần sau.

  Trên đây chia sẻ vè cách dùng phòng xông hơi đá muối spa hoặc gia đình được đúng phương pháp cũng như bảo đảm được quá trìn vệ sinh phòng đúng bí quyết đem lại cho bạn không gian phòng xông sạch sẽ và thoải mái khi áp dụng.
   
  #1

Chia sẻ trang này