Fujifilm sẽ được hỗ trợ ngàm chuyển có AF trong tương lai nên thu hút bạn nhé

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi gaugaubvk, 9/4/19.

 1. gaugaubvk Member

  Tham gia ngày:
  22/11/16
  Bài viết:
  214
  Đã được thích:
  0
  ngàm chuyển có AF sẽ có trong tương lại của fuij dùng tìm hiểu thêm nội dung mới nhất này bạn nhé. Với những ai đang sử dụng máy ảnh Fujifilm có thể vui mừng bởi theo thông tin mới nhất thì trong lương lai, sẽ xuất hiện ngàm chuyển ống kính hỗ trợ AF tối đa cho các máy Fujifilm.

  >> Xem thêm: Sony A6500 và sony A7 M2
  [​IMG]
  >> Sản phẩm khác: Sony A7R Mark II

  Mặc dù là hãng nổi tiếng với các ống kính có chất lượng quang học rất tốt nhưng dường như hệ thống ống kính Fujifilm vẫn chưa làm thỏa mãn nhu cầu người dùng. Do đó, từ trước tới nay vẫn có khá nhiều người tận dụng các ống kính từ những hãng khác để sử dụng trên body của Fujifilm. Tuy nhiên, các ngàm chuyển trước đây chỉ hỗ trợ MF chứ không có AF nên gây ra những nhược điểm không mong muốn trong quá trình sử dụng.

  Nhận thấy nhu cầu của người chơi ngày càng tăng cao, công ty Steelsring đã quyết định nghiên cứu để cho ra đời loạt ngàm chuyển AF không chỉ giúp tận dụng hệ ống kính Canon mà cả Nikon cho tất cả các model Fujifilm hiện có trên thị trường hiện nay. Trên trang web của Steelsring, họ liệt kê một danh sách các sản phẩm sắp ra mắt, gồm: ngàm chuyển Nikon F-mount sang Fujifilm G-mount, ngàm chuyển Nikon F-mount sang Fujifilm X-mount và ngàm chuyển Canon EF-mount sang Fujifilm X-mount (tất cả đều hỗ trợ AF).
  [​IMG]
  Trước đó, hãng Techart đã quyết định tạo ra hệ thống ngàm chuyển đổi có hỗ trợ AF dành cho các fan Fujifilm. Cụ thể là công ty này đã ra mắt ngàm chuyển AF từ Canon EF-mount sang Fujifilm G-mount. Nhưng thiết bị chỉ hữu dụng với số ít các nhiếp ảnh gia đang sử dụng GFX-50S, là model Medioum Format nổi tiếng. Với đa số người dùng phổ thông thì X-Serie vẫn là sự lựa chọn phổ biến nhất. Với ngàm chuyển mới thì coi như người chơi máy ảnh Fujifilm đã được trang bị tận răng và thêm nhiều sự lựa chọn tùy ý.

  Sự bổ sung của Steelsring với những gì mà Techart còn đang thiếu là giải pháp không thể tốt hơn. Từ lâu, Fujifilm vẫn được xem là hãng có ống kính “đắt nhưng chất”, giải pháp này sẽ giúp phần lớn người chơi có thể tìm được những ống kính có tiêu cự và khẩu độ kèm chất lượng như ý mà giá thành dễ chịu hơn. Tìm hiểu thêm thông tin mới nhất tại Điện máy Bình Minh bạn nhé.

  Nguồn: https:/dienmaybinhminh.com/tin/fujifilm-se-duoc-ho-tro-ngam-chuyen-co-af-trong-tuong-lai.html
   
  #1
 2. neymasport NEYMARSPORT

  Tham gia ngày:
  12/4/19
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này