Gạo nếp gạo tẻ tập 63: Cuộc chiến ngầm mẹ chồng nàng dâu

Thảo luận trong 'Trao Đổi Liên Kết' bắt đầu bởi viettra8888, 27/9/18.

 1. viettra8888 Member

  Tham gia ngày:
  25/8/16
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Diễn biến tiếp theo bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" khiến nhiều người đón xem khi mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu ngày càng lên cao, tạo ra 'cuộc chiến ngầm'.

  Bộ phim Gạo nếp gạo tẻ tập 63 được phát sóng tối 26/9 tiếp tục kể về cuộc sống của gia đình bà Mai (NSND Hồng Vân). Vì phải đảm đương việc nội trợ và chăm cháu nhỏ, bà Mai cảm thấy kiệt sức, muốn nghỉ ngơi.

  [​IMG]

  Hân (Thúy Ngân) đã nghĩ ra một cách khiến mẹ không làm việc nhà vẫn được bà nội và chú Quang (Ngọc Thuận) chăm sóc. Cụ thể Hân kêu mẹ là Mai giả vờ mất trí nhớ và thể hiện bằng cách cho mẹ chồng là bà Đào (NSƯT Minh Đức) mượn kính nhưng lại cuống cuồng đi tìm.

  Tra thông tin trên mạng, bà Đào và chú Quang sững sờ khi biết con dâu bị bệnh mất trí nhớ và không thể chữa khỏi. Thương chị dâu, chú Quang giục mẹ vào bếp nấu nhiều món ngon cho chị.

  Trong lúc bà Mai sung sướng kể chuyện lừa được bà nội với con gái thì chú Quang nghe được mọi chuyện và kể lại cho bà Đào. Hai mẹ con bà Đào liền lập kế hoạch "gậy ông đập lưng ông" với bà Mai.

  Cụ thể, chú Quang nấu cơm nhưng lại hỏi bà Mai: "Chị nấu mà. Chị không nhớ gì sao". Bà Đào bỏ cây lau giữa nhà và trách con dâu: "Để đây mà không nhớ sao?".

  Lúc này chính bà Mai lại hoang mang với chính mình. Nghĩ mình bị bệnh mất trí nhớ, bà bỏ đi và viết tâm thư để lại cho chồng là ông Vương.

  Bà lang thang ngoài công viên nghĩ về bệnh tật, gia đình. Bà định tự thưởng cho mình một bữa ăn ngon nhưng lại không thể làm được do không mang tiền. Giữa lúc chông chênh đó, bà Mai tìm đến chỗ làm của con rể Kiệt (Trung Dũng).

  Trong khi đó ở nhà, ông Vương và các thành viên lo lắng, sợ hãi khi biết chuyện bà Mai bỏ đi. Minh gọi điện cho Kiệt kể sự việc thì bất ngờ nhận tin mẹ đang ở xưởng của anh rể.

  Lúc này, bà Mai mới biết rằng mình không bị bệnh mất trí nhớ. Những biểu hiện vừa qua chỉ là chiêu ăn miếng trả miếng của mẹ chồng. Bà trở về nhà trong niềm hân hoan của ông Vương.

  Biết vợ vất vả quanh năm, ông Vương dự định đưa bà Mai đi du lịch. Với đồng lương giáo viên ít ỏi, ông phải đắn đo về kế hoạch này. Hiểu được tâm trạng của ba, Kiệt và Minh bèn gửi tiền biếu ông. Là nhà giáo đầy tự trọng, ông Vương từ chối nhận tiền mà chỉ nhận tấm lòng của hai con. Kiệt và Minh liền mang tiền gửi cho mẹ.
   
  #1

Chia sẻ trang này