HACK ĐẢO RÔNG THÁNG 4/2015 MIÊN PHÍ

Thảo luận trong 'Gạch trang trí - Gạch xây dựng' bắt đầu bởi vinhssta43bas, 13/4/15.

 1. vinhssta43bas New Member

  Tham gia ngày:
  11/4/15
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Hack Đảo rồng Pro V.15 ĐỈNH CAO HACK ĐẢO RỒNG 2015

  LINK BÀI GỐC: http://hackgamex.net/threads/hack-Đ...-rồng-ăn-tự-động-đánh-boss-cực-hot-3-2015.21/
  Hack Đảo Rồng Pro V.15 với phiên bản siêu víp này xẽ khắc phục 100% lỗi lag khi hack, đồng thời update thêm các chức năng mới, vật phẩm mới tương ứng với sự update của game, ngoài ra mở thêm giới hạn cho phép hack rồng leve cao max 29 -30 sao sao, đặc biệt hack được thêm các loại rồng mới là Rồng ma thạch, hàn phi tuyết, hồng ngọc long, huyết nguyệt long, Rồng Ngũ sắc, rồng mặt xệ, rồng rùa, Phượng hoàng dung nham, hắc long .. với phiên bản mới này xẽ hy vọng không làm các bạn thất vọng:


  Giao diện Hack Đảo rồng Pro V.15:

  [​IMG]

  DOWLOAD:(nếu không click được vào link vui lòng copy link dán vào web)

  để tải bản hack vui lòng copy link dán vào web:http://www.mediafire.com/download/3iy2vmetw1ufadk/DaoRong_v.15.rar


  ( Lưu ý: để sử dụng được bản hack các bạn phải đăng ký bản quyền, để đăng ký bản quyền các bạn có thể làm theo 1 trong 3 Cách sau: giá bản hack là :100k hạn dùng 6 tháng, 200k/ vĩnh viễn.
  Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại trang đăng ký bản quyền: http://dangkyonline.web44.net/ hoặc kick vào mục đăng ký trực tuyến trên bản hack các bạn đăng ký như hình bên dưới:

  [​IMG]
  [​IMG]
  Tại mục số 1 các bạn chọn loại thẻ cần thành toán ( mệnh giá thẻ bất kỳ vd: 50k. 100k. 200k... miễn sao đủ so với giá trị bản hack các bạn đặt mua là được, nó xẽ cộng dồn sau khi đủ nó xẽ cấp mã kick hoạt cho bạn)
  tại mục 2: các bạn điền tên tài khoản cần mua bản quyền ( id) tên tài khoản này sau khi đăng ký xong xẽ dùng để đăng nhập vào bản hack để kick hoạt bản hack ( mỗi bản hack có thể hack tối đa cho 100 acc khác nhau)
  tại mục 3: các bạn điện số seri thẻ
  tại mục 4: các bạn điền mã thẻ
  Cuối cùng ta chọn NẠP THẺ để hoàn thành, sau khi nạp thẻ thành công và đủ đơn hàng hệ thống xẽ tự cấp cho bạn 1 mã KEY bản quyền, các bạn nhập tên tài khoản đã đăng ký ở bên trên và mã key và mục user và pass trên bản hack để kick hoạt bản hack hoạt động, sau đó tận hưởng.

  Lưu ý: tất cả các bạn đăng ký bản quyền trực tuyến tại http://dangkyonline.web44.net/ xẽ được cấp bản quyền sử dụng đồng thời do tem hack làm ra như : khu vườn trên mây, zingspeed, đảo rồng, hàng rong bằng 1 bản quyền..( mã key, tức 1 mã key dùng chung cho tất cả các bản hack hoằn toàn miễn phí)
  Cách 2. liên hệ trực tiếp yahoo Admin: autobugvip@yahoo.com hoặc Admin 2: autobugpro@yahoo.com(online từ 8h30p-22h hàng ngày tức 8h30 sáng đến 10h tối)
  Cách 3: đăng ký theo mẫu và gửi về emai autobugvip@yahoo.com mẫu như sau:
  seri/ mã thẻ ( mobi, vina, viettel, gete): abc............/ 123.......... ( giá 100k hạn dùng 6 tháng, 200k)
  yêu cầu: đặt mua bản quyền ( Key kick hoạt bản hack)
  các đơn đặt hàng xẽ được giải quyết ngay sau khi nhận được yêu cầu.)

  Chức năng chính:
  - Auto tự động cho rồng ăn theo yêu cầu và cấp độ tùy chọn.
  - Tự động Thu cây nấm ( theo chế độ cày exp và cày vàng tùy chọn, úp cấp tối đa nhất cho nick của bạn)
  - Tự động đánh boss thế giới cho tỉ lệ thắng cao nhất, exp nhiều nhất, phần thưởng víp nhất
  Bên cạnh các chức năng cơ bản Kz- Hack Đảo rồng Pro V.15 còn có chứ năng víp vượt trội mà không loại auto nào hiện nay có, chính điều này đã tạo sự khác biệt về đẳng cấp cho các bạn sử dụng:


  Chức năng VÍp:

  - Hack Rồng: Các bạn có thể Hack mọi loại rồng theo yêu cầu tùy chọn: Đặc biệt có các loại mới siêu víp đó là: Rồng ma thạch, hàn phi tuyết, hồng ngọc long, huyết nguyệt long, Rồng Ngũ sắc, rồng mặt xệ, rồng rùa, Phượng hoàng dung nham, hắc long, khổng tước,Rồng Nguyệt Long(số lượng bị giới hạn), Phượng hoàng băng, Phượng hoàng lửa, các loại rồng khác như Rồng lửa mắt xanh, Rồng Vàng, Rồng bạc, Rồng lưa bạc, Rồng 2 đầu, Rồng nâu, Rồng lá xanh, Rồng đất, rồng cây băng, rồng cây đỏ, rồng băng lửa... Rồng hiếm, rồng cực hiếm...rồng 28 sao, 29 sao, 30 sao...
  - Hack Ngọc: các bạn có thể hack mọi loại ngọc cực đỉnh víp nhất tại đây như: ngọc đỏ tím cấp 9,ngọc đỏ vàng cấp 9,ngọc tím cấp 6, ngọc đỏ cấp 6, ngọc vàng cấp 6,...
  - Hack vật phẩm: là chức năng giúp các bạn sở hữu các vật phẩm có giá trị miên phí với số lượng tùy chọn như: rương tím, rương vàng, rương bạc, kẹo bòn bon..cờ víp, huân chương... tha hồ xài, tha hồ đua tóp, cứ xài bao nhiêu cứ hack vừa đủ thôi nha các bác..

  - Hack vàng: Các bạn không còn phải lo thiêu vàng để xài nữa Số lượng tùy chọn (max 100.000.000.000 gold lưu ý nên hack hạn chế tầm 1-50 tỷ 1 lần xài hết hack tiếp nha, để tránh bị nhòm ngó ấy mà ^^), cứ hack theo nhu cầu nha các bạn.
  - Hack EXP: Đây là chức năng mà mọi cao thủ đều mơ ước có được, các bạn hoàn toàn không cần thức khuya dậy sớm hay canh từng giây từng phút cho rồng ăn, hay phải ngồi cả ngày trên máy tính, việc lên cấp hay đua tóp giờ trở nên dễ dàng hơn và hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn, mỗi ngày lên bao nhiêu leve đều do bạn quyết định, là chức năng hack exp vượt cấp như vũ bão ( max có thê hack 100 triệu EXP/ 3 phút) tích tắc chỉ trong nháy mắt bạn có thể lên Pro hay đủng đỉnh leo từ tốp là do bạn quyết định, bạn muốn là một người được hàng ngàn người ngưỡng mộ hay đơn giản chỉ là một người bình thường như bao người khác, tất cả đều trong tầm tay bạn. chính là chức năng hack exp vượt cấp như vũ bão ( max có thê đạt tới leve Trong tóp 100, vd hiện tại là leve 1620 ++) tích tắc chỉ trong 3 phút.

  Hack Kim cương: đây chính là chức năng đỉnh cao mới nhất mà temhack muốn mang đến cho tất cả các khách hàng, là chức năng mà mọi cao thủ đều mơ ước có được, có chức năng này các bạn xẽ không cần nạp thẻ vào zing để có kim cương nữa, mà xẽ sở hữu kim cương tùy chọn và miễn phí, hack xài tẹc ga, với chức năng đỉnh cao này việc leo tóp xẽ dễ dàng hơn,muốn đua iven cũng quá đơn giản...

  và còn nhiều chức năng víp khác.
  Để đăng kí mua và đặt mua Seve Hack Đảo rồng Pro V.15 bản quyền xin vui lòng liên hệ trực tiếp yahoo: autobugvip@yahoo.com từ 8h30p-22h hàng ngày. lưu ý auto chỉ bán tại 1 địa chỉ độc quyền duy nhất là yahoo:autobugvip@yahoo.com  - Hack Đảo rồng Pro V.1.5: giá 100k/ hạn dùng 6 tháng,200k/ 1 bản hack/ có thể sử dụng cho 100 acc/hạn dùng vĩnh viễn/ cài đặt không giới hạn.
  LINK BÀI GỐC: http://hackgamex.net/threads/hack-Đ...-rồng-ăn-tự-động-đánh-boss-cực-hot-3-2015.21/
  Hướng dẫn sử dụng chương trình hack:
  Sau khi có bản quyền ( có mã key) các bạn làm theo hướng dẫn sau để hack!
  [​IMG]
  1. Tại mục USER: các bạn đánh tên tài khoản cần hack vào ( ID đã đăng ký bản quyền nha bạn)
  2. Tại mục PASS: các bạn điền mã KEY BẢN QUYỀN vào nha ( mã key các bạn copy nguyên phần mã key do temhack hoặc đăng ký trực tuyến cấp rồi dán vào nha, tuyệt đối không chỉnh sủa key bạn nhé, dù là 1 khoảng cách hay dấu gạch ngang nha)

  3. các bạn bấm LOGIN .... seve xẽ báo lại BẢN HACK KICK HOẠT THÀNH CÔNG

  [​IMG]

  sau đó bạn chọn các vật phẩm cần hack rồi bấm start, đợi load 100% như hình dưới
  [​IMG]
  Sau đó các bạn tắt bản hack đi và vào lại game như bình thường là ok.

  LINK BÀI GỐC: http://hackgamex.net/threads/hack-Đ...-rồng-ăn-tự-động-đánh-boss-cực-hot-3-2015.21/
   
  #1
 2. ctysgcpro Member

  Tham gia ngày:
  16/4/15
  Bài viết:
  837
  Đã được thích:
  0
  Công ty TNHH SX-TM composite Sông Sài Gòn (SGC)
  KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG
  1/ Giới thiệu:

  Công ty TNHH SX - TM Composite Sông Sài Gòn (Saigon Composite - SGC) là một trong những Công ty sản xuất các sản phẩm Composite:

  - NHÀ VỆ SINH: nhà vệ sinh công cộng, nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh lưu động, nhà vệ sinh môi trường, WC, nhà xí, toilet,...

  - CÁC LOẠI THÙNG RÁC CÔNG CỘNG.

  2/ Thông số kỹ thuật chung:

  Kích thước:

  . 260 x 90 x 135 cm

  . 200 x 85 x 106 cm

  Dung tích:

  . 350 lít.

  . 400 lít.

  Nội thất nhà vệ sinh:

  - 01 bàn cầu nhà vệ sinh (xổm/bệt) bằng men sứ với hệ thống nước xả cơ

  - Sàn lát đá hoa cương nhân tạo chống thấm

  - 01 Lavabo có vòi nước và gương soi

  - 01 móc treo quần áo

  - 02 đèn chiếu sáng (trong và ngoài)

  - 01 quạt thông gió.

  - 01 khóa cửa hiển thị màu xanh/đỏ

  - 01 Hộp đựng giấy vệ sinh

  - Ống thông hơi khử mùi bằng than hoạt tính.

  - Sản phẩm Nhà vệ sinh được làm hoàn toàn bằng vật liệu Composite cốt sợi thủy tinh cao cấp (F.R.P), không pha bột đá, không ván ép, không sắt thép …

  3/ GIÁ: vui lòng liên hệ qua 0933003329

  4/ MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
  Ms Nguyễn Phú Yên – Phòng Kinh Doanh
  Tel:
  0933003329 Email: nguyenphuyen2008@gmail.com
  Công ty TNHH SX – TM Composite Sông Sài Gòn
  Khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương
  Tel: 0650 3784489


  Website: www.saigoncomposite.com


  5/ LƯU Ý:

  - Luôn giữ vệ sinh thể hiện nét văn minh.

  - Mỗi ngày vệ sinh sạch sẽ trước khi đóng cửa.

  - Tránh dùng giấy, nên dùng vòi nước vệ sinh (nếu dùng giấy nên dùng giấy vệ sinh chuyên dụng).

  - Không để nước xà bông chảy vào bồn cầu làm chết vi sinh, tắc hầm cầu (nếu xảy ra thì phải hút cầu và bỏ vi sinh mới vào).

  - Nên dùng nước sạch để bảo vệ sức khỏe của cộng đồng cũng như giữ độ bền của thiết bị.

  - Từ 3 – 6 tháng nhớ bỏ vi sinh một lần.

  - Tắt đèn, quạt sau khi sử dụng để tiết kiệm năng lượng.

  - Khi có mùi hôi, nhớ thay than hoạt tính.

  6/ LINKS THAM KHẢO:

  https://www.5giay.vn/noi-that-xay-dung/7769059-nha-ve-sinh-gia-re-mui-2015-lh0933003329-msyen.html

  http://vatgia.com/NguyenPhuYen

  http://rongbay.com/TP-HCM/Cong-ty-N...LH0933003329-Ms-Yen-c100-raovat-23927976.html

  Tags: nha ve sinh luu dong, nha ve sinh cong cong, nha ve sinh gia re, nha ve sinh composite, nha ve sinh di dong, nha ve sinh moi truong, thung rac gia re, thung rac cong cong, thung rac y te

   
  #2

Chia sẻ trang này