Hack vo lam chi mong moi nhat thang 3/2015 mien phi

Thảo luận trong 'Trung Tâm Rao Vặt BĐS' bắt đầu bởi a27pipujaste66, 15/4/15.

 1. a27pipujaste66 New Member

  Tham gia ngày:
  11/3/15
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Hack Võ Lâm Chi Mộng 2015
  Hack vo lam chi mong 2015, sau phiên bản Seve Võ Lâm Chi Mộng Pro V.2.0 và prov.21 hiện đang rất hót đã được các bạn ủng hộ ngoài sự mong đợi của tem hack, hôm nay chúng tôi tiếp tục cập nhập phiên bản hack mới Server Hack Võ Lâm Chi Mộng Pro V.2.2 update 2015 cập nhập thêm 1 số tính năng phù hợp với game tăng tốc độ hack và lượng vật phẩm hack và đặc biệt thêm chức năng HACK VÀNG KHÔNG KHÓA, với giao diện hack hoàn toàn mới, tốc độ hack và độ an toàn tuyệt đối với phiên bản siêu víp này xẽ hy vọng không làm các bạn thất vọng:


  Giao diện Sever Hack Võ Lâm Chi Mộng Pro V.2.2:
  [​IMG]
  DOWLOAD: (nếu không click được vào link vui lòng copy link dán vào web)
  http://www.mediafire.com/download/9m2uw8aahsaed1f/Vlcm_v2.2.rar
  LINK PHIEN BAN MOI NHAT: Hack vo lam chi mong 2015
  ( Lưu ý: để sử dụng được bản hack các bạn phải đăng ký bản quyền, để đăng ký bản quyền các bạn có thể làm theo 1 trong 3 Cách sau: giá bản hack là : 100k/6th, 200k/ vĩnh viễn.
  Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại trang đăng ký bản quyền: http://dangkyonline.net46.net/ hoặc kick vào mục đăng ký trực tuyến trên bản hack các bạn đăng ký như hình bên dưới:

  [​IMG]
  [​IMG]
  Tại mục số 1 các bạn chọn loại thẻ cần thành toán ( mệnh giá thẻ bất kỳ vd: 50k. 100k. 200k... miễn sao đủ so với giá trị bản hack các bạn đặt mua là được, nó xẽ cộng dồn sau khi đủ nó xẽ cấp mã kick hoạt cho bạn)
  Tại mục 2: các bạn điền tên tài khoản cần mua bản quyền ( id ) tên tài khoản này sau khi đăng ký xong xẽ dùng để đăng nhập vào bản hack để kick hoạt bản hack ( mỗi bản hack có thể hack tối đa cho 100 acc khác nhau)
  Tại mục 3: các bạn điền số seri thẻ
  Tại mục 4: các bạn điền mã thẻ
  Cuối cùng ta chọn NẠP THẺ để hoàn thành, sau khi nạp thẻ thành công và đủ đơn hàng hệ thống xẽ tự cấp cho bạn 1 mã KEY bản quyền, các bạn nhập tên tài khoản đã đăng ký ở bên trên và mã key và mục user và pass trên bản hack để kick hoạt bản hack hoạt động, sau đó tận hưởng.

  Cách 2: liên hệ trực tiếp yahoo admin: autobugvip@yahoo.com hoặc Admin2: autobugpro@yahoo.com (online từ 8h30p sáng -22h hàng ngày tức 5 sáng đến 10h tối)
  Cách 3: đăng ký theo mẫu và gửi về emai: autobugvip@yahoo.com mẫu như sau:
  seri/ mã thẻ ( mobi, vina, viettel, gete): abc............/ 123.......... ( giá 200k)
  yêu cầu: đặt mua bản quyền ( Key kick hoạt bản hack)
  các đơn đặt hàng xẽ được giải quyết ngay sau khi nhận được yêu cầu.)

  Link goc moi nhat: Hack vo lam chi mong 2015
   
  #1

Chia sẻ trang này