Hải An là đơn vị cho thuê container uy tín, chất lượng tại Hải Phòng

Thảo luận trong 'Kiến Trúc' bắt đầu bởi Phú vn, 15/5/18.

 1. Phú vn New Member

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Hải An Container là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực container, với kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động cung ứng container văn phòng, container kho, container toilet,... và cho thuê container .Trên toàn quốc. Chúng tôi có toàn diện phương tiện và máy móc, nhân loại và kĩ năng quan trọng để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi có những loài người nhiệt huyết và đầy sức sáng tạo , với mong muốn đồng hành cùng quý khách trên mỗi công trình và sự thành công của khách hàng luôn là nụ cười của chúng tôi. Hải An Container luôn luôn lắng nghe mọi nhu cầu cũng như sự góp ý của quý khách để hoàn thiện mình mỗi ngày, để xứng đáng với niềm tin và kỳ vòng của quý khách. .

  [​IMG]

  Hải An Container có những đối tác là các hãng tàu lớn, các depot lớn Bởi đó chung tôi luôn có nguồn cung dồi dào với giá rất rẻ so với thị trường, cùng với những mối quan hệ lâu năm trong ngành, chúng tôi luôn tự tin mang lại các mặt hàng container văn phòng, container kho, container toilet,... Giá tốt nhất cùng với chất lượng cao nhất. Không dừng lại ở đó, vncontainers luôn luôn đổi mới trong nguyên lý đáp ứng cũng như ngày càng tăng công năng của sản phẩm, giờ đây các sản phẩm của chúng tôi trở nên phổ biến hơn dưới dạng container nhà ở, container cửa hàng, container cafe,...

  CONTAINER VẲN PHÒNG

  Container văn phòng được xem là giải pháp thay thế hiệu quả cho văn phòng làm việc, nhà ở tạm tại các nhà cửa. Giờ đây bạn có thể mua hay thuê container văn phòng theo ngày, theo tháng để áp dụng với giá rất rẻ.

  [​IMG]

  CONTAINER KHO

  Container kho (container khô, container rỗng) có vai trò đáng chú ý là trong lĩnh vực Logistic, thời điểm này nhiều doanh nghiệp thuê container làm kho để sử dụng càng chức tỏ tầm cần thiết của container kho trong thời đại mới.

  CONTAINER TOILET

  Container toilet hay container nhà vệ sinh góp phần to lớn trong việc bảo vệ môi trường sống bao quanh Bởi kết cấu vững chắc, được xử lý tốt về kỹ thuật, không gây mùi và mang tính cơ động đặc trưng của container.

  CONTAINER CHUYÊN DỤNG

  Container open top, mở bửng, container lạnh,... Gọi chung là container chuyên dụng, chúng được sử dụng trong một số mục đích riêng biệt và được thiết kế với những quy cách khác nhau.
   
  #1

Chia sẻ trang này