Học 3dsmax để trở thành nhà thiết kế nội thất

Thảo luận trong 'Đồ Họa Thiết Kế' bắt đầu bởi AWEedu, 29/6/18.

 1. AWEedu Member

  Tham gia ngày:
  24/3/15
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Khi bạn theo học 3dsmax bạn có niềm tin mình có thể làm được thiết kế nội thất nhưng để làm được thiết kế nội thất thì bạn phải học tập và rèn luyện thêm rất nhiều kiến thức nữa chứ không chỉ riêng gì 3dsmax. Người dạy 3dsmaxcho bạn tất nhiên phải là người làm thiết kế nội thất tốt, mới đáp ứng được yêu cầu về việc truyền tải những kiến thức liên quan của 3dsmax khi áp dụng vào kiến trúc nội thất.


  Khóa học 3dsmax kiến trúc nội thất từ cơ bản tới nâng cao là khóa học nhằm mang lại kiến thức và kỹ năng về 3dsmax liên quan trong việc kiến trúc và nội thất, chứ không phải đào tạo nhằm tạo ra một nhà thiết kế nội thất. Nếu bạn có kiến thức nền tảng về nội thất, nhưng còn thiếu kinh nghiệm thực tế và thiếu kỹ năng nhanh nhạy trong 3dsmax thì khóa học này giúp bạn nâng cao kỹ năng đó. Phần mềm 3dsmax là một phần mềm thiết kế nội thất chuyên nghiệp mang đến sản phẩm có độ trải nghiệm của khách hàng tốt nhất.


  Với những công cụ tinh tế và mạnh mẽ, giúp bạn tương tác, thực hiện những thiết kế sáng tạo của mình. Không khi nào làm thiết kế nội thất lại hấp dẫn như hiện nay, một ngành nghề mang lại thu nhập tốt cho nhà thiết kế, thể hiện sự năng động, tính sáng tạo, sức trẻ và những gì mình muốn làm đều được thực hiện tốt nhất. Khóa học 3dsmax thực sự cần thiết để bạn củng cố kỹ năng về 3dsmax chứ không biến bạn thành một nhà thiết kế nội thất được. Do đó bạn nên hiểu thiết kế nội thất là gì bạn mới hiểu rằng chỉ có 3dsmax thôi là chưa đủ.


  Thiết kế nội thất ngoài nắm vững phần mềm bạn cần phải hiểu đúng quy trình thiết kế nội thấtvì nó là tổng hợp của các sự kết hợp giữa nhiều yếu tốt như ánh sáng, mà sắc, vật liệu… đồ nội thất mới tạo nên một gian phòng hoàn chỉnh.


  Do thiết kế nội thất là tổng hợp hài hòa của các yếu tố nghệ thuật, mỹ thuật và kỹ thuật trong một không gian nên việc bạn học 3dsmax hay bất kỳ một phần mềm thiết kế nội thất chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp nào khác nữa thì cũng không thể tự biến thành nhà thiết kế nội thất được, bạn phải tìm hiểu mình đã có những kiến thức về mỹ thuật chưa, kỹ thuật chưa… nếu đủ những kiến thức đó thì bạn mới học 3dsmax có hiệu quả được. Còn nếu bạn chưa có kiến thức nào hãy tham khảo thêm các khóa học khác nhất là khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp.
   
  #1

Chia sẻ trang này