Hồ sơ đi XKLĐ Nhật Bản 2019 gồm những giấy tờ gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hoangjvb, 15/12/18.

 1. hoangjvb Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  202
  Đã được thích:
  0
  Xuất khẩu lao động Nhật Bản trong những năm gần đây đã mang đến cho người lao động công việc ổn định, mức thu nhập cao. Và việc chuẩn bị hồ sơ khi tham gia chương trình cũng vô cùng quan trọng. Vì vậy bất kỳ ai có dự định đi XKLĐ Nhật Bản phải luôn chuẩn bị tốt. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu nội dung này.
  [​IMG]
  Hồ sơ đi XKLĐ Nhật Bản gồm những gì?

  1.Ảnh thẻ

  Ảnh thẻ là vô cùng quan trọng trong quá trình bạn làm hồ sơ đi Nhật. Chính vì thế, bạn cần chuẩn bị ảnh thẻ với nhiều kích thước khác nhau. Bạn cần lưu ý chụp ảnh thẻ với phông nền trắng, áo sơ mi sáng màu, đầu tóc gọn gàng.

  2.Sơ yếu lý lịch

  Bạn có thể mua một bộ hồ sơ xin việc tại các cửa hàng văn phòng phẩm hay các hiệu tạp hóa và lấy ra tờ sơ yếu lý lịch. Bạn cần ghi đầy đủ các thông tin trên tờ sơ yếu lý lịch, không được tẩy xóa. Dán ảnh 4*6 và xin dấu xác nhận của Ủy ban nhân dân xã phường nơi bạn cư trú.

  3.Sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh: Tất cả phô tô công chứng

  Lưu ý: Chứng minh thư cần phô tô 2 mặt cùng trên 1 mặt giấy.

  4.Bằng tốt nghiệp, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc các chứng chỉ liên quan: Phô tô công chứng

  Xem thêm: điều kiện đi nhật làm việc

  5.Giấy xác nhận dân sự

  Giấy xác nhận dân sự được cấp bởi Công an xã địa phương. Giấy xác nhận dân sự hợp lệ là giấy có dán ảnh đầy đủ và có đóng dấu giáp lai.

  6.Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

  Bạn xin giấy xác nhận tình trạng hôn nhân tại Ủy ban nhân dân xã phường, nơi bạn cư trú. Nếu đã kết hôn, bạn cần nộp bản phô tô công chứng giấy đăng ký kết hôn.

  Trên đây là những giấy tờ cần thiết khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Còn bất cứ thắc mắc gì, người lao động có thể liên hệ bộ phận tư vấn để được giải đáp. Chúc bạn thành công!

  Xem thêm: thủ tục visa đi nhật bản
   
  #1

Chia sẻ trang này