Hồ sơ xin visa đi canada

Thảo luận trong 'Đồ Họa Thiết Kế' bắt đầu bởi haiquancn2, 6/10/18.

 1. haiquancn2 Member

  Tham gia ngày:
  17/5/17
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Thời gian đợi đặt có visa đi canada trung bình là 30 ngày hoặc thời gian có thể kéo dài lên đến 180 ngày tùy thuộc vào từng hồ sơ mà kết quả nhanh hay chậm.
  [​IMG]

  BƯỚC 1: CHUẨN BỊ HỒ SƠ

  Để xin visa đi canada Bạn cần chuẩn bị những loại hồ sơ giấy tờ sau (lưu ý tất cả các loại giấy tờ đều phải được dịch và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương)


  * Giấy tờ chứng minh nhân thân:
  + Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ).

  + 01 hình 4 x 6cm (chụp không quá 06 tháng, phông nền trắng).

  + Chứng minh nhân dân

  + Hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang).

  + Giấy khai sinh.

  + Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

  + Chưa có gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân của UBND phường chứng nhận.

  + Chồng/Vợ mất thì phải có giấy chứng tử

  + Trường hợp có hộ gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn.

  +Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của tòa án.
  * Giấy tờ chứng minh việc làm:

  + Nếu là chủ doanh nghiệp: thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 3 tháng gần nhất.

  + Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của công ty đồng ý cho nghỉ phép đặt đi du lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương: Sổ bảo hiểm xã hội, hợp đồng lao động bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).

  + Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản sao của giấy chứng nhận sinh viên, học sinh.

  + Nếu là đại lý bán hàng cho một công ty nào như thế thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý.
  * Chứng minh khả năng tài chính:

  + Một sổ tiết kiệm cá nhân ít nhất 10.000 USD, tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng, master card, visa card… (nếu có). Nếu được càng nhiều càng tốt.

  + Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi…
  + Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lich cùng người thân không phải là Ba hoặc Mẹ. Thì phải có thư cho phép của Ba Mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác, hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.
  + Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của Cha Mẹ.
  LƯU Ý: Lãnh Sự Quán Canada có thể sẽ yêu cầu Quý vị tham gia phỏng vấn hoặc gọi điện thoại phỏng vấn nếu không thể thiếu cho việc xử lý đơn.
   
  #1

Chia sẻ trang này