Hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan tại Nhị Gia

Thảo luận trong 'Đồ Họa Thiết Kế' bắt đầu bởi haiquancn2, 21/9/18.

  1. haiquancn2 Member

    Tham gia ngày:
    17/5/17
    Bài viết:
    52
    Đã được thích:
    0
    HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN CẦN NHỮNG GÌ ?
    Tọa lạc ở phía Đông Trung Quốc và đối diện với tỉnh Phúc Kiến, đảo quốc Đài Loan sở hữu những phong cảnh hữu tình và tráng lệ mà thiên nhiên đã ban tặng. Chính vì vậy, đã thu hút lượng lớn người Việt xin visa du lịch Đài Loan để có dịp tận mắt chứng kiến phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp ấy và không quên trải nghiệm nền ẩm thực phong phú nơi đây. Việc xin visa đi Đài Loan không khó, chỉ cần bạn liên hệ ngay tới công ty Nhi Gia, chuyên về lĩnh vực tư vấn các thủ tục làm visa du lịch đi các nước, cũng như hướng dẫn tận tình cách trả lời phỏng vấn đậu visa cao. Vậy thì còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi phải không nào?
    [​IMG]
    Trước hết bạn cần chuẩn bị một số loại giấy tờ để làm thủ tục xin visa đi Đài Loan du lịch:
    02 ảnh 4x6 nền trắng
    Hộ chiếu, chứng minh công việc
    Bảo hiểm y tế
    Vhứng minh tài chính
    Kế hoạch chuyến du lịch Đài Loan
    visa du lịch đài loan
    1. Giấy tờ cá nhân
    – Hộ chiếu bản chính (còn hạn trên 06 tháng), Phải có chữ ký trên hộ chiếu
    – 02 ảnh khổ 04×06 phông trắng (hình chụp không quá 03 tháng)
    – Hộ khẩu nguyên cuốn (bản chính hoặc bản công chứng)
    – Giấy chứng nhận kết hôn (nếu gia đình đi chung) (bản chính hoặc bản công chứng)
    – Khai sinh và xác nhận học sinh/sinh viên của con (nếu có con đi cùng Cha /Mẹ) (bản chính hoặc bản công chứng)
    – Khai đầy đủ chi tiết vào tờ thông tin cần thiết xin visa Đài Loan.
    – Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm ngân hàng tối thiểu 100 triệu (bản chính hoặc bản công chứng) , xác nhận số dư sổ tiết kiệm – bản chính
    2. Chứng minh công việc (Một trong các điều kiện sau)
    – Giấy phép kinh doanh (nếu là chủ doanh nhiệp hoặc công ty) và biên lai thuế 03 tháng gần nhất
    – Hợp đồng lao động + đơn xin nghỉ phép + xác nhận mức lương
    – Bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế. Khách có sổ BHXH thì nộp sổ, không có sổ thì nộp giấy xác nhận của BHXH (mẫu đơn 308) có mộc bảo hiểm xã hội và mộc công ty nơi khách đang công tác.
    – Hợp đồng hùn vốn
    – Hợp đồng cho thuê nhà, đất – Thẻ hưu trí (nếu đã về hưu) (bản chính)
    3. Chứng minh tài sản
    Giấy tờ sở hữu nhà, đất, xe ô tô…(.nếu có ) (bản chính)
     
    #1

Chia sẻ trang này