Học 3d max vì sao cần người có kinh nghiệm thực tế

Thảo luận trong 'Đồ Họa Thiết Kế' bắt đầu bởi AWEedu, 12/7/18.

 1. AWEedu Member

  Tham gia ngày:
  24/3/15
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0

  Học 3ds max
  là bạn đã nắm trong tay một công cụ tuyệt vời, tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại để thiết kế nội thất hay kiến trúc, xây dựng hay đơn giản là dựng các sản phẩm trên máy tính và tạo ra chúng với những chi tiết độc đáo nhất. Công nghệ 3D đang ngày càng phát triển và công cụđể tạo nên các sản phẩm đó có thể nói không ngoài những gì mà Autodesk đang làm cho 3Dsmax hiện tại.


  Nhưng bạn làm sao học 3dsmax có hiệu quả, thì chỉ khi bạn tiếp xúc với người có chuyên môn, có kinh nghiệm thực tế thì khi đó bạn mới có hiệu quả rõ ràng. Nếu bạn chỉ học những kiến thúc chung chung, thì không thể nào cóđược kết quả tốt nhất.


  Nhắc đến thiết kế nội thất, bạn cần biết những con người đang làm thiết kế, Designer. Họ là những con người sáng tạo, nắm bắt xu hướng của thị trường nội thất, tổng hòa của các yếu tố mỹ thuật và kỹ thuật để tạo nên những không gian sống ấn tượng nhất. Trở thành một nhà thiết kế cần có kiến thức và chuyên môn tốt, nhưng nắm vững công cụ thiết kế nhưPhần mềm 3dsmax lại cũng là một điều quan trọng không kém. Nó chính là thứ mà giúp nhà thiết kế khắc họa lên những gì mà mình làm, cũng như cái mà khách hàng mong muốn.


  Vai trò và tầm quan trọng của công cụ 3dsmax đã thôi thúc chúng ta cần phải học và nghiên cứu nó, để trở thành một người thiết kế nội tốt.Khóa học 3dsmax tại AWEvới tiêu chí chất lượng và uy tín hàng đầu, đào tạo nên những thành viên mới tích cực trong thiết kế nội thất và có những sản phẩm nội thất tốt nhất. Chúng tôi có sự kết hợp trong chương trình đào tạo mang đến hiệu quả cao nhất vềđầu ra của các học viên, đó là sử dụng chính những người đã vàđang là những nhà thiết kế, có kinh nghiệm và kiến thức đểđem đến khóa học có chiều sâu và chất lượng tốt nhất.


  Học cùng với những người có chuyên môn và kinh nghiệm giúp các bạn được thực hành, tiếp xúc với những điều thực tế cần có, chính vi thế, nó sẽ giúp các bạn sớm hình thành các công việc cần thiết để thực sự nhanh chóng bước vào thiết kế những không gian nội thất theo gu thẩm mỹ, hay xu hướng của mình.


  Học 3dsmax tại AWE các bạn sẽ chỉ học những gì cần thiết và loại đi những gì không cần thiết đối với kiến trúc và thiết kế nội thất chính vì lẽđó, học đi đôi với hành đa mang đến cho các bạn kiến thức và kinh nghiệm thực tế ngay khi học.


  Khóa học đào tạo trong 3 tháng với các kiến thức từ cơ bản tới nâng cao. Dựng hình cơ bản tới chuyên sâu, thực tập các dựán thiết kế không gian có sẵn hoặc các không gian khác nhau như Café, Karaoke, nhà hàng, chung cư, nhàở… và các bạn được cấp chứng nhận sau khóa học kết thúc.


  Các bạn liên hệ vàđăng ký khóa học tham khảo tại website:http://awe.edu.vn hoặc liên hệ hotline:0932 662 18 sáu
   
  #1

Chia sẻ trang này