Học after effect hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Đồ Họa Thiết Kế' bắt đầu bởi Nguyễn Lê Anh Tuấn, 3/11/17.

 1. Nguyễn Lê Anh Tuấn New Member

  Tham gia ngày:
  2/11/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Cũng thuộc bộ phần mềm Adobe CC vốn đã quá nổi tiếng với chất lượng hàng đầu thế giới và là "người bạn đồng hành" của phần mềm dựng phim Adobe Premiere, phần mềm hiệu ứng kỹ xảo Adobe After Effects luôn là sự lựa chọn không thể thiếu của các chuyên viên dựng phim để tạo ra một sản phẩm video hấp dẫn và thật sự chuyên nghiệp.
  [​IMG]
  Nếu như phần mềm dựng phim Adobe Premiere đóng vai trò "cắt ghép một cách tinh tế" các file thô thành video hoàn chỉnh, thì khóa học After Effect sẽ giúp bạn thực hiện những kỹ xảo đẹp mắt và hấp dẫn hơn.
  Khi sử dụng thiết bị âm thanh thì điều hiển nhiên là bạn không thể thiếu các loại dây audio cable (cáp âm thanh) để kết nối các thiết bị lại với nhau. Nhưng vì dây dẫn là những vật liệu khá mềm dẻo và “mong manh dễ tổn thương”
  Tiêu đề của bài viết dường như cũng đã giúp bạn hiểu được khái niệm Reverb rồi phải không nào? Reverb chính là độ vang của âm thanh, được tạo nên khi các sóng âm chạm vào một bề mặt nào đó và phản xạ trở lại đôi tai của người nghe.
  Đã không ít lần bạn nghe ai đó nói oang oang là: “Nè nè, nghe nhạc đừng có nghe mô-nô (Mono) mà phải nghe xì-tê (Stereo) nhé!!”.
   
  #1

Chia sẻ trang này