Học dựng phim và kỹ xảo tại TP.HCM

Thảo luận trong 'Đồ Họa Thiết Kế' bắt đầu bởi Nguyễn Lê Anh Tuấn, 3/11/17.

 1. Nguyễn Lê Anh Tuấn New Member

  Tham gia ngày:
  2/11/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Học dựng phim là gì?
  Dựng phim chính là công việc cắt ghép chỉnh sửa các đoạn video sao cho trở thành 1 video clip hoàn chỉnh và đạt được nhiều giá trị nội dung.

  [​IMG]
  Khóa học dựng phim sẽ hướng dẫn làm video, chỉnh sửa video chuyên nghiệp với phần mềm Adobe Premiere có chất lượng hàng đầu thế giới, được các Editor (người dựng phim) chuyên nghiệp lựa chọn. Adobe Premiere hỗ trợ đa nền tảng hệ điều hành, nên bạn hoàn toàn có thể cài đặt Premiere trên Mac OS của Apple và trên Windows ở mọi phiên bản khác nhau.
  Tại Việt Nam, gần như hầu hết các công ty truyền hình / truyền thông / quảng cáo cũng đều đang áp dụng Adobe Premiere cho công việc, và nhu cầu nhân lực ngành này hiện nay là rất lớn. Do đó nếu tự trang bị cho mình kỹ năng dựng phim Adobe Premiere, bạn chắc chắn có nhiều cơ hội khẳng định mình ở những vị trí rất “hot” và có mức thu nhập thật sự hấp dẫn.
  Đây là phiên bản mang tính “cách mạng”, khi có đến hơn 1000 điểm cải tiến và 250 tính năng được cập nhật. Đáng chú ý nhất là cơ chế quản lý và sắp xếp dữ liệu độc đáo, hiệu ứng retiming mới, những cải tiến trong Keyframe Control, hiệu chỉnh On-screen Text, bộ plugin ResolveFX trứ danh, và rất rất nhiều sự thay đổi vượt trội khác nữa.
   
  #1

Chia sẻ trang này