Học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu chất lượng?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hongtham2404, 7/12/17.

 1. hongtham2404 Member

  Tham gia ngày:
  11/6/17
  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội chất lượng là nơi cho ra lò Kỹ thuật viên Xét nghiệm tương lai với giúp ích cho xã hội.

  [​IMG]


  Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm Hà Nội chất lượng.

  Trong ngành Y tế, ngành Xét nghiệm giữ vị trí đặc biệt. Nhờ có những Kỹ thuật viên Xét nghiệm mà các bác sĩ có thể chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị cho người bệnh đúng hơn. Thế nhưng nhân lực ngành này đang thiếu thốn trong khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân lại đang gia tăng.Do vậy mà các trường Cao đẳng, Đại học thông báo tuyển sinh trên toàn quốc, nhằm đào tạo nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của cộng đồng.
  Bên cạnh đó, có nhiều bạn đã TN Trung cấp và có nhu cầu học lên Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm để mở rộng vốn kiến thức cho mình cũng như cơ hội việc làm trong tương lai. Chính những lý do này mà việc đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là rất hợp lý.
  Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017, nhà trường tuyển sinh Liên thông ngành Xét nghiệm với tiêu chuẩn tuyển sinh đơn giản.
  Khi sinh viên theo học ở Cao đẳng Y tế Hà Nội sẽ được rèn luyện trong một môi trường chất lượng với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề. Các thầy cô sẽ giảng dạy kiến thức về chuyên môn và các kỹ năng cần thiết cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, đáp ứng nhu cầu của người dân. Mặt khác, trường còn có hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên.
  Khi hoàn thiện chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Xét nghiệm và có thể trở thành các điều dưỡng viên với nhiều công việc khác nhau tại nhiều cơ sở y tế hoặc học lên Liên thông Đại học để mở rộng kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp. Khi đó cơ hội việc làm sẽ rộng mở hơn bao giờ hết.

  Những ai được phép Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

  Các thí sinh muốn học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm Hà Nội phải đáp ứng được tiêu chuẩn TN Trung cấp theo đúng chuyên ngành mà mình định liên thông thì bắt đầu từ năm 2017 quy định tuyển sinh đã được thay đổi với tiêu chuẩn cụ thể như sau:
  - Thí sinh là công dân Việt Nam, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự
  - Thí sinh phải có sức khỏe tốt để theo học ở nhà trường
  - Thí sinh đã TN Trung cấp các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong 03 tháng).

  [​IMG]


  Ngoài ra, điều kiện tuyển sinh không yêu cầu kinh nghiệm nên các bạn chỉ cần đáp ứng những yêu cầu nói trên là đã có thể thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm
  Đây là những điều kiện cần thiết để có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Thêm vào đó, ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường cũng sẽ cập nhật các câu hỏi thường gặp của thí sinh như: điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội lấy bao nhiêu, học phí có tăng không…trên website của trường.
  Bên cạnh đào tạo Liên thông ngành Xét nghiệm, Cao đẳng Y khoa Hà Nội còn đào tạo thêm Điều dưỡng Cao đẳng, Xét nghiệm hệ Cao đẳng, các hệ Trung cấp…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của sinh viên hiện nay.
  Nếu yêu thích ngành Xét nghiệm thì các bạn có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ của nhà trường: Trường Cao đẳng Y - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.
   
  #1

Chia sẻ trang này