Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 có tăng không?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hongtham2404, 10/8/18.

 1. hongtham2404 Member

  Tham gia ngày:
  11/6/17
  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  0
  Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 luôn là câu hỏi được rất nhiều thí sinh quan tâm bởi đây luôn là vấn đề tâm lý của nhiều người. Mức học phí so với năm trước thay đổi như thế nào sẽ được chúng tôi trả lời trong bài viết này.

  [​IMG]

  Điều dưỡng là ngành học được rất nhiều thí sinh ưu tiên lựa chọn. Theo học chuyên ngành Điều dưỡng giúp sinh viên có được cơ hội lựa chọn nghề nghiệp ở nhiều môi trường khác nhau. Vậy mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 có tăng không?


  Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hcm năm 2018 cần điều kiện gì?


  Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Sài Gòn năm 2018 với điều kiện thí sinh đã đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Đối với thí sinh muốn liên thông chéo ngành Điều dưỡng cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề. Ngoài ra, thí sinh phải đảm bảo sức khỏe, không vi phạm pháp luật.
  Đáp ứng điều kiện trên là thí sinh có thể tham gia đăng ký Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Thời gian đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng TP HCM là 1,3 năm. Sau khi kết thúc quá trình học tập, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều phòng khám, bệnh viện…

  [​IMG]

  Mức học phí Liên thông ngành Điều dưỡng tphcm năm 2018


  Để đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y dược TPHCM đã cân đối mức học phí năm 2018 sao cho phù hợp với tất cả đối tượng thí sinh trên cả nước. Theo đó, mức học phí Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng TP HCM năm 2018 cũng giống như mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn là 1.000.000 đồng/tháng. Với mức học phí này, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng về chất lượng giảng dạy cũng như điều kiện cơ sở vật chất của Nhà trường.
  Bên cạnh học phí ưu đãi, Trường Cao đẳng Y dược TPHCM còn có những xuất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập tốt và có chế độ miễn giảm học phí cho các đối tượng ưu tiên như: mồ côi cha mẹ, con thương bệnh binh…để động viên tinh thần học tập của học viên.


  Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018


  Đáp ứng được điều kiện trên, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 với đầy đủ các loại như sau:
  01 Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của Trường.
  01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông
  01 Bản sao bằng tốt nghiệp hệ trung cấp (có công chứng)
  01 Bản sao sổ học tập hoặc bảng điểm hệ trung cấp có công chứng
  04 Ảnh 4×6 mặt sau có ghi đầy đủ thông tin họ và tên, địa chỉ, số điện thoại (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  02 Phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ
  Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có)


   
  #1

Chia sẻ trang này