Hosting WorPress là gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi ntclick, 19/8/19.

 1. ntclick New Member

  Tham gia ngày:
  15/6/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Lưu trữ WordPress là một lưu trữ web được chia sẻ tối ưu hóa để chạy các trang web WordPress đặc biệt. Vì vậy, nó là một loại lưu trữ web được chia sẻ. Chúng được xây dựng trong một máy chủ lưu trữ VPS hoặc máy chủ chuyên dụng do nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ quản lý cho bạn.

  Vì hiệu suất tổng thể cao bao gồm tốc độ tải, bảo mật, độ tin cậy, v.v., nó có các đặc điểm riêng và được ưa chuộng bởi ngày càng nhiều người dùng WordPress.


  Lợi ích của việc lưu trữ WordPress được quản lý là người dùng không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì. Đây là nhà cung cấp xử lý tất cả các công cụ kỹ thuật bao gồm kích hoạt máy chủ, sao lưu trang web, bảo mật, giám sát, bảo trì và tối ưu hóa liên tục. Vì vậy, lưu trữ được quản lý đắt hơn so với các dịch vụ lưu trữ khác.

  Lợi ích của Managed WordPress Hosting
  Bên cạnh đó, một số lưu trữ WordPress cung cấp nhiều tính năng tùy chỉnh như tích hợp thị trường các chủ đề & plugin, truy cập sFTP vào nền tảng WordPress, sao lưu WordPress tự động, phiên bản cập nhật tệp WordPress, v.v.

  Ưu điểm của lưu trữ WordPress:

  1. Giá cả thường rất rẻ.
  2. Bắt đầu là đơn giản cho người mới bắt đầu.
  3. Không cần phải quản lý lưu trữ theo bất kỳ cách nào.
  Nhược điểm của lưu trữ WordPress:
  Nhược điểm của lưu trữ WordPress:

  1. Không hỗ trợ thanh toán hàng tháng . Giá thấp nhất chỉ dành cho kế hoạch 1 năm hoặc 3 năm.
  2. Nó là một lưu trữ web được chia sẻ và nó cần chia sẻ tài nguyên với các trang web khác.
  3. Không hỗ trợ lưu lượng truy cập web cao hơn . Vì vậy, nó chỉ tốt cho một blog mới. Nếu bạn mong đợi để xây dựng một blog thành công. Bạn phải di chuyển blog của mình sang lưu trữ VPS hoặc máy chủ chuyên dụng.
  4. Ít cài đặt tùy chỉnh hơn . Bạn chỉ có thể thực hiện một số cài đặt trên bảng điều khiển WordPress và bạn không thể cài đặt các chương trình web khác.
  5. Sẽ bị ảnh hưởng bởi tác động của các trang web khác trên cùng một trang web lưu trữ. Điều này có thể ảnh hưởng đến thứ hạng SEO trên Google.
  6. Trả nhiều tiền hơn cho một IP chuyên dụng . Nếu bạn muốn mua một IP chuyên dụng cho blog của mình, thì bạn cần phải trả khoảng 4 đô la / tháng.
  Xem thêm: http://sinhvienythaibinh.net/forum/thread-Co-nen-thue-dich-vu-VPS-gia-re-khongU--504560

  VPS Hosting là gì?
  Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS cung cấp tài nguyên chuyên dụng cho tất cả người dùng bằng cách phân bổ một phần tài nguyên máy chủ cố định cho mỗi tài khoản. So với lưu trữ chia sẻ, nó đắt hơn vì một máy chủ vật lý được chia sẻ bởi ít người dùng hơn.

  Lưu trữ VPS cung cấp nhiều đặc quyền hơn cho phép người dùng chạy nhiều trang web WordPress và kiếm được nhiều lợi nhuận hơn. Bên cạnh đó, hiệu suất của lưu trữ VPS nhanh hơn và ổn định hơn nhờ các công nghệ tiên tiến hơn và phương pháp giám sát tốt hơn.

  VPS Hosting có thể được sử dụng để lưu trữ các trang web WordPress có lưu lượng truy cập lớn như blog phổ biến hoặc doanh nghiệp cỡ trung bình với hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày.

  Ưu điểm của lưu trữ VPS:

  1. Lưu trữ VPS có thể có tài nguyên máy chủ độc lập, đặc biệt mỗi lưu trữ VPS có một IP chuyên dụng, thậm chí bạn có thể thêm nhiều IP trong cùng một lưu trữ VPS.
  2. Hỗ trợ thanh toán hàng tháng. Bạn có thể mua VPS Hosting $ 5 / tháng trên Linode . Nó đủ tốt cho người mới bắt đầu viết blog.
  3. Hỗ trợ nâng cấp hoặc thay đổi kế hoạch lưu trữ VPS tốt hơn bất cứ lúc nào.
  4. Môi trường lưu trữ VPS là độc quyền và do đó sẽ không bị ảnh hưởng bởi các trang web khác.
  5. Giảm rủi ro bảo mật (nhưng rủi ro luôn tồn tại). Bạn cần thực hiện một số cài đặt bảo mật cho lưu trữ VPS của mình.
  6. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh lưu trữ VPS để đáp ứng nhu cầu của trang blog;
  7. Các gói lưu trữ VPS thường có khả năng mở rộng, có nghĩa là bạn có thể tăng hoặc giảm tài nguyên được phân bổ khi cần.
   
  #1

Chia sẻ trang này