Hướng Dẫn Làm Thịt gà kho gừng

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi V3ras2019, 19/2/19.

  1. V3ras2019 New Member

    Tham gia ngày:
    18/2/19
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    Nguyên Liệu
    2 khẩu phần











    • " data-sort-url="/vn/recipes/2747386-th%E1%BB%8Bt-ga-kho-g%E1%BB%ABng/ingredients/sort" data-behavior="sortable" [*]thịt gà ta (phần đùi ngon hơn)[*]1 củ gừng[*]2-3tép tỏi[*]1 củ hành tím[*]Các nguyên liệu kèm: nước mắm, muối, bột ngọt, ớt tươi, ớt bột

    Các bước



















    • Thêm Hình Ảnh














      Thêm Hình Ảnh














      Thêm Hình Ảnh


















      " data-sort-url="/vn/recipes/2747386-th%E1%BB%8Bt-ga-kho-g%E1%BB%ABng/steps/sort" data-behavior="sortable"

    • Thịt gà rửa sạch chặt miếng vừa ăn,để ráo nước.

    • Gừng xắt sợi, bằm nhuyễn chia làm hai

    • Hành tím,tỏi bằm nhuyễn

    • Thịt gà ướp với nước mắm,hành tỏi gừng băm nhuyễn khoảng 20-30p cho ngấm gia vị

    • Thịt gà sau khi ướp bắc chảo dầu nóng phi thơm hành gừng băm cho thơm rồi cho thêm thịt gà vào đảo đến khi chín sơ thì cho thêm ít nước xâm xấp rải đều gừng thái sợi và ớt cắt nhỏ đến khi thấy nước dần keo lại là thịt gà đã chín.

    • Có thể nêm nếm lại cho thịt gà vừa ăn,cho thêm ít ớt bột cho có màu.

    • Bày ra dĩa và ăn với cơm nào.
     
    #1

Chia sẻ trang này