hướng dẫn thiết kế phòng giám đốc ngoinhavui

Thảo luận trong 'Thiết Kế Kết Cấu' bắt đầu bởi noithatardeco91, 23/1/19.

 1. noithatardeco91 Member

  Tham gia ngày:
  17/6/17
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  1
  Thiết kế nội thất phòng giám đốc là một hạng mục thiết kế văn phòng làm việc cần thiết nhất bởi đây là nơi đầu não của doanh nghiệp, cũng chính là bộ mặt của người đứng đầu doanh nghiệp. Thiết kế nội thất phòng giám đốc ở Rubee Decor với những Chuyên Viên hàng đầu bền vững sẽ cho bạn các chọn lựa hoàn hảo nhất!

  1. Chú ý chung khi thiết kế nội thất phòng giám đốc

  thiết kế nội thất văn phòng công ty nào thì cũng cần đến thiết kế phòng riêng của ban giám đốc hay những khu vực riêng dành cho tất cả những người đứng đầu. Thiết kế nội thất phòng giám đốc phải bảo đảm được không gian làm việc riêng tư, sang trọng các cũng thân cận, không thực sự tách bóc biệt với khoảng không gian làm việc của nhân viên và các thành phần khác gây cảm xúc không quen và không dễ dãi.

  [​IMG]

  Thiết kế nội thất phòng giám đốc lớn hay nhỏ là phụ thuộc vào diện tích chung của văn phòng làm việc. Mặc dù vậy, với phong cách hiện thời, phòng làm việc giám đốc được thiết kế theo phong cách diện tích vừa phải, đồ nội thất không thực sự trông rất nổi bật hơn và vẫn đảm bảo phong cách chung của nội thất phòng làm việc.

  2. Thiết kế nội thất phòng giám đốc diện tích lớn

  Nhiều doanh nghiệp chiếm hữu diện tích văn phòng lớn cũng đã đầu tư thiết kế nội thất phòng giám đốc với diện tích lớn. Với diện tích từ trung bình trở lên, một thiết kế phòng giám đốc cần có các khu vực chính như: Khu vực bàn làm việc, tủ đựng tài liệu, khu vực tiếp khách, khu vực thư giãn…

  [​IMG]

  Về đồ nội thất trong thiết kế phòng giám đốc nên chọn lựa những làm từ chất liệu hướng tới sự sang trọng, đẳng cấp, thể hiện được tầm vóc doanh nghiệp như: nội thất gỗ, nội thất da với diện tích lớn.

  Ngoài ra, những khu vực rất có thể có phong cách thiết kế theo sở trường của chủ doanh nghiệp như: sân gôn mini là 1 chọn lựa đang được rất nhiều khách hàng yêu chuộng.

  3. Thiết kế nội thất phòng giám đốc không gian hẹp

  Nếu diện tích văn phòng của doanh nghiệp bạn không lớn, bạn vẫn có thể sở hữu thiết kế nội thất phòng giám đốc đơn giản và sang trọng. Với diện tích hẹp, những vật dụng nội thất văn phòng cần được chọn lựa với gia công bằng chất liệu mỏng mảnh, nhẹ, nhưng vẫn cần sự chất lượng và màu sắc sang trọng.  Việc sắp xếp vật dụng nội thất cùng cần hết sức thận trọng, bạn nên tối giản những chi tiết để khiến khoảng không gian rộng và thoáng hơn. Đồ nội thất sáng màu cũng nên đc ưu tiên trong thiết kế nội thất phòng giám đốc không gian hẹp.

  bài viết liên quan toàn bộ cách thiết kế nội thất phòng giám đốc ở ardeco.vn/50-thiet-ke-noi-that-phong-giam-doc
   
  #1

Chia sẻ trang này