Khám phá Sự khác biệt giữa cửa giả gỗ Veneer và Melamine

Thảo luận trong 'Vật Liệu Xây Dựng' bắt đầu bởi Cửa thép vân gỗ Koffmann, 17/5/19.

 1. Cửa thép vân gỗ Koffmann New Member

  Tham gia ngày:
  15/5/19
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Khám phá Sự khác biệt giữa cửa giả gỗ Veneer và Melamine trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản chất của cửa giả gỗ tốt cũng như xem xét lựa chọn nào phù hợp với ngôi nhà mình. Bởi trên thị trường hiện nay, nhiều loại cửa được sản xuất và giới thiệu trên thị trường với nhiều tính năng vượt trội, khiến bạn khá bối rối trong việc lựa chọn thích hợp cho ngôi nhà mình.


  Melamine

  Melamine là sản phẩm nhân tạo được làm từ một hợp chất hữu cơ kết hợp với formaldehyd. Nó là một vật liệu nhựa plastic được áp dụng cho tấm gỗ lõi được đề cập ở trên. Mỗi tấm gỗ melamine có màu sắc và vân gỗ nhất quán. Nó bền trong nhiều năm sử dụng, dễ dàng để làm sạch và không bị biến đổi màu khi tiếp xúc nhiệt độ hoặc tuổi tác.

  [​IMG]

  Ưu điểm

  • Melamine có nhiều kiểu vân gỗ và màu sắc
  • Có khả năng chống cháy
  • Khả năng chịu nhiệt
  • Có nhiều kiểu thiết kế
  • Có bề mặt rất ổn định và cứng
  • Dễ dàng để chăm sóc
  Làm sao nhận biết gỗ Melamine

  Gỗ Melanmine có ưu điểm nổi bật đó là có nhiều màu sắc, màu sắc trong gỗ MFC rất tươi, đều màu, sáng màu, có thể ứng dụng rộng dãi trong các văn phòng, gia đình và khách sạn.

  Veneer

  Bề mặt phủ veneer được làm từ veneer lạng, dày 0.5mm dán lên cốt gỗ. Giống như mỗi loài gỗ là duy nhất, màu sắc và cấu trúc vân gỗ của mỗi miếng veneer cũng vậy. Theo nguyên tắc chung, theo thời gian, bề mặt veneer sáng hơn sẽ tối hơn và bề mặt veneer tối hơn sẽ sáng hơn.

  [​IMG]

  Ưu điểm:

  • Có cảm giác gỗ thật
  • Có thể được làm từ hàng trăm loại gỗ khác nhau
  • Đó là một lựa chọn bền vững hơn và rẻ hơn để áp dụng vật liệu tự nhiên vào đồ nội thất
  • Nó không bị giới hạn trong khả năng thiết kế như gỗ rắn
  • Các mẫu veneer là tự nhiên, trái ngược với in bằng melamine, do đó chúng có thể không nhất quán và thể hiện một số khiếm khuyết tự nhiên

  Lựa chọn Melamine hay Veneer

  Quyết định xem nên chọn Melamine hay Veneer cho nội thất hay cánh cửa nhà tùy thuộc vào cái nhìn tổng thể mà bạn đang cố gắng đạt được, ngân sách của bạn và việc sử dụng chính sản phẩm ra sao.

  Veneer sẽ mang lại cho căn phòng cảm giác gỗ tự nhiên nhưng là một sản phẩm đắt tiền và dễ nứt hơn, trong khi Melamine có khả năng chịu lực và độ bền cao cũng như là một lựa chọn hiệu quả hơn về chi phí.

  Ngoài lựa chọn 2 loại cửa giả gỗ tốt trên, bạn vẫn có 1 lựa chọn khác mà chúng tôi đang cung cấp – cửa thép vân gỗ Koffmann. Tìm hiểu thêm tại hotline 0914.860.455.

  Nguồn: cuasatvango. com. vn/su-khac-biet-giua-veneer-va-melamine/
   
  #1

Chia sẻ trang này