Khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên mầm non

Thảo luận trong 'Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi bomthoithum, 16/1/18.

 1. bomthoithum Member

  Tham gia ngày:
  24/3/17
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  Dongsim Việt Nam phối hợp với trường đại học, cao đẳng sư phạm đào tạo giáo viên dạy chương trình Khoa học diệu kỳ bậc mầm non đạt chuẩn.

  Dongsim Việt Nam là mô hình giáo dục chuẩn được hình thành từ sự hợp tác giữa Egroup và Dongsim Hàn Quốc - một trong những tập đoàn hàng đầu xứ sở kim chi trong lĩnh vực giáo dục mầm non với bề dày 54 năm.

  Trong một năm, Dongsim Việt Nam đã triển khai chương Khoa học diệu kỳ bản quyền Hàn Quốc - chương trình về khoa học dành cho lứa tuổi mầm non tại Việt Nam được Bộ Giáo dục & Đào tạo thẩm định và cấp phép tới hơn 150 trường mầm non tư thục tại miền Bắc và Trung.

  Đây là chương trình nhằm góp phần mang môi trường học tập được thiết kế chuẩn, phù hợp với lứa tuổi mầm non và áp dụng phương thức giảng dạy tiên tiến nhằm khích lệ trí tò mò và mở rộng vốn hiểu biết về thế giới bên ngoài của trẻ.
  [​IMG]
  Dongsim Việt Nam và Cao đẳng sư phạm Trung ương vừa phối hợp tuyển sinh, đào tạo giáo viên giảng dạy chương trình Khoa học diệu kỳ bậc mầm non khóa đầu tiên.

  Khóa học thu hút hơn 100 sinh viên tham gia. Chương trình kéo dài từ 4-26/1, dành cho đối tượng là sinh viên năm cuối chuyên ngành mầm non đạt kết quả sinh viên giỏi năm học 2016-2017. Ngoài ra, học viên còn phải có ngoại hình khá, kỹ năng giao tiếp và năng khiếu múa hát, kể chuyện. 30 sinh viên tiêu biểu nhất của khóa đào tạo sẽ được lựa chọn làm việc cho Dongsim Việt Nam.
  [​IMG]

  Những dấu mốc đáng nhớ của Dongsim Việt Nam sau một năm hoạt động.

  Trong tháng 3, ngoài việc triển khai khóa đào tạo thứ 2 với Cao đẳng sư phạm Trung ương, Dongsim Việt Nam đồng thời triển khai khóa đào tạo đầu tiên tại Đại học Sư phạm Đà Nẵng với mục tiêu đào tạo được 30 giáo viên đạt chuẩn sau mỗi khóa.

  Đây cũng là cơ sở để Dongsim Việt Nam triển khai đại trà chương trình học tới các trường mầm non khu vực phía Bắc và miền Trung của Việt Nam trong năm 2018. Chương trình nhằm giúp trẻ em Việt Nam được tiếp cận môi trường giáo dục tiên tiến và hiệu quả ngay từ thủa ấu thơ.
  [​IMG]

  Sự kiện tri ân của Dongsim Việt Nam nhận được nhiều quan tâm của giáo viên và các chủ trường mầm non.

  Theo Tổng cục Thống kê, số lượng trẻ trong độ tuổi mầm non tại Việt Nam ước tính đến năm 2020 khoảng là 5,6 triệu trẻ. Hệ thống trường công không thể mở rộng kịp nhu cầu. Nhằm đáp ứng nhu cầu giáo dục cho trẻ, các khối trường tư thục đã liên tục phát triển trong những năm qua.

  Tuy nhiên, việc các trường tư thục phát triển nhanh khiến nhiều bậc phụ huynh lo ngại về chất lượng dạy và học của trẻ. Đó là lý do rất nhiều trường mầm non tại Việt Nam đã tìm kiếm và mạnh dạn áp dụng những chương trình học tiên tiến từ Hàn Quốc nhằm mang lại tiêu chuẩn về quy mô cũng như chất lượng giáo dục khi tuyển sinh đầu vào.
  Ngọc Anh
  Nhằm tri ân khách hàng sử dụng chương trình, dịch vụ của công ty trong thời gian qua, đồng thời mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh mới trong lĩnh vực giáo dục mầm non, Công ty Dongsim Việt Nam đã tổ chức thành công Lễ tri ân khách hàng tại Hà Nội vào ngày 13/1.

  Sự kiện có sự tham dự của Ông Lee Sung Gun - Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam; Ông Jeong Sin - Chủ tịch hội đồng quản trị Dongsim Hàn Quốc; Bà Park Jihae - chuyên gia giáo dục mầm non Dongsim Hàn Quốc; cùng hơn 300 khách hàng là các chủ trường, hiệu trường trường mầm non khu vực phía Bắc.

  Sự kiện đã mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh mới và chính sách bán hàng ưu đãi với mức giá từ 115.000-135.000 đồng một sản phẩm dành riêng cho khách hàng tham dự sự kiện. Tìm hiểu thêm thông tin về Dongsim qua hotline: 0986 035 223 hoặc truy cập website.
   
  #1

Chia sẻ trang này