Kinh nghiệm cân đối chi phí xây nhà trọ cho thuê mà bạn nên tìm hiểu

Thảo luận trong 'Điện Thoại Các Loại' bắt đầu bởi thaotb, 18/2/19.

 1. thaotb Member

  Tham gia ngày:
  22/8/16
  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  0
  Cân đối chi phí xây nhà trọ cho thuê như thế nào hợp lý

  Chi phí xây nhà trọ cho thuê là bao nhiêu ? Bao gồm những khoản nào ? Làm sao để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. là những câu hỏi thường được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm vì xây dựng nhà trọ cho thuê hiện đang là xu hướng đầu tư thu hút được rất nhiều sự quan tâm bởi hệ số an toàn cao, hiệu quả kinh tế lớn và đang là mô hình phát triển mạnh mẽ tại các thành phố lớn.

  Cách quản lý chi phí xây nhà trọ cho thuê hiệu quả

  Tuy được coi là lĩnh vực đầu tư không có quá nhiều rủi ro nhưng để thành công, nhà đầu tư cũng cần phải xác định rõ được đối tượng khách hàng và dự trù, tính toán chi phí một cách hợp lý nhất để giảm thiểu rủi ro khủng hoảng tài chính thường gặp phải trong lĩnh vực đầu tư bất động sản này.

  Xác định đối tượng mục tiêu

  Trước tiên để xác định được chi phí cần bỏ ra bao nhiêu, bạn cần xác định được rõ phân khúc khách hàng mục tiêu muốn nhắm tới như phân khúc nhà giá rẻ, căn hộ chung cư mini, căn hộ cao cấp, khu nghỉ dưỡng… Mỗi đối tượng sẽ có nhu cầu đi kèm với mức giá cho thuê nhà khác nhau.
  chi phí xây nhà trọ cho thuê | xaynhachothue

  [​IMG]

  Một số chi phí xây nhà trọ cho thuê ban đầu:

  - Chi phí bồi dưỡng cho môi giới tốt để tìm được Bất động sản tốt.

  - Chi phí đi xét pháp lý nguồn gốc đất.

  - Chi phí công chứng hợp đồng đặt cọc.

  - Chi phí thẩm định của ngân hàng (nếu vay).

  - Lệ phí công chứng, chứng thực;

  - Lệ phí trước bạ.

  - Lệ phí cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền.

  - Chi phí đi lại (xăng xe, cà phê, nước suối, điện thoại,…)

  Các chi phí kể trên chỉ trong trường hợp giao dịch được hoàn thành 1 cách suôn sẻ. Nếu không thì bạn và tôi đã hiểu chuyện gì sẽ xảy ra rồi.

  Với một danh sách các loại phí ban đầu để có thể xây dựng nhà trọ cho thuê quả thật không hề đơn giản. Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về thông tin cũng như những thủ tục trước khi xây dựng. Bởi chỉ cần một sai sót nhỏ thôi bạn cũng có thể sẽ phải dừng lại mọi việc.Nếu bạn còn đang thắc mắc không biết nên tìm đơn vị cung cấp giải pháp cho trọn gói về đầu tư bất động sản cho thuê

  Nhà của Mình là một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp trọn gói về đầu tư cho thuê bao gồm tất cả các thủ tục giấy phép, chi phí xây dựng nhà trọ cho thuê, thiết kế đến xây dựng, vận hành cho thuê một ngôi nhà nhanh chóng và hiệu quả nhất.
   
  #1

Chia sẻ trang này