Kinh nghiệm vàng trong thi công căn hộ chung cư có diện tích 70m2

Thảo luận trong 'Xây Dựng - Thi Công' bắt đầu bởi thietkekinhbac, 12/9/17.

 1. thietkekinhbac New Member

  Tham gia ngày:
  30/8/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Khi bạn bảo đảm được các nguyên tắc khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 chắc chắn gia chủ sẽ có 1 không gian sống lý tưởng. Hãy cùng lắng nghe giới thiệu trong kinh nghiệm thiết kế nội thất căn hộ chung cư sau để biết căn hộ của gia đình cần những gì?
  Thiết kế nội thất chung cư 70m2 không được có góc chết
  [​IMG]
  Một căn nhà có diện tích 70m2 sẽ có phần khiêm tốn về diện tích mặt bằng và không gian dùng. Tuy nhiên, khi thiết kế kiến trúc và nội thất trong ngôi nhà chủ nhà sẽ vẫn phải đảm bảo được nguyên tắc không góc chết. Bởi khác với những căn hộ có diện tích rộng thì những góc chết trong căn nhà nhỏ cũng đều rất có ý nghĩa quan trọng bởi nó góp phần rất lớn trong mở rộng không gian. Những khu vực góc chết như: khe kẹp sau cánh cửa, trần, vách bê tông… nếu không được khai thác triệt để sẽ dẫn tới sự lãng phí, thậm chí các thành viên trong nhà sẽ cảm thấy bất tiện trong khi dùng.
  Tận dụng những góc phụ và làm sống lại các góc chết là nhiệm vụ khi thiết kế nội thất ngôi nhà 70m2 cần làm được. Bởi nó là 1 giải pháp hiệu quả nhất trong việc tạo dựng không gian sống hoàn hảo. Trong khi thiết kế căn hộ chung cư có diện tích 70m2 gia chủ cũng cần tuyệt đối tránh tạo quá nhiều khoảng trống bị thừa khi bố trí đồ đạc.
  Thiết kế nội thất ngôi nhà chung cư cần thống nhất phong cách
  >> Thi công nội thất tại https://noithatkinhbac.com/thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu <<
  Ngôi nhà chung cư có diện tích 70m2 thông thường hạn chế về diện tích và ngay cả nơi sống. Do đó, gia đình nên có sự hợp nhất trong cùng một phong cách thiết kế nội thất. Mỗi xu hướng thiết kế được chọn đều phụ thuộc hoàn toàn vào thị hiếu, tính cách cũng như cái tôi của chủ nhà. Tuy vậy, nếu không chọn lựa đúng phong cách sẽ gây nên sự rối loạn và lộn xộn trong căn hộ đó.
  Chính vì thế, theo các chuyên gia khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 nên chọn lựa phong cách hiện đại. Bởi xu hướng này đáp ứng được toàn bộ các yếu tố mà một ngôi nhà chung cư có diện tích nhỏ phải được có. Đó là sự tối giản nhưng tinh tế trong thiết kế và chức năng sử dụng của món đồ hiện đại. Thiết kế nội thất nhà chung cư 70m2 với phong cách này bảo đảm gia đình sẽ sở hữu nơi sống thoải mái và tiện lợi cao nhất.
  Bài trí nội thất thích hợp, khoa học và phong thủy tốt nhất
  [​IMG]
  Đây là kinh nghiệm có ý nghĩa quan trọng quyết định rất lớn tới căn phòng sinh hoạt trong toàn bộ căn hộ. Bạn phải được bảo đảm các món đồ nội thất khi bạn bố trí, sẽ không chiếm quá nhiều diện tích và căn phòng. Mặt khác nó cũng phải tạo được sự gọn gàng, gọn gàng và khoa học. Kinh nghiệm trong thiết kế nội thất chung cư 70m2 khi bày trí nội thất rất đơn giản đó là: hãy dùng và sắp xếp những món đồ nội thất có ý nghĩa quan trọng ở nơi hết sức quan trọng. Hạn chế món đồ không cần thiết gây lãng phí diện tích và chỉ làm cho căn phòng trong ngôi nhà trở lên chật trội, bí bách hơn rất nhiều. Ngoài ra, gia chủ cũng cần phải bảo đảm món đồ nội thất đó nằm ở nơi có phong thủy tốt nhất để mang đến sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.
  >> Giá thiết kế nội thất https://noithatkinhbac.com/bao-gia-thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu.html <<
  Như vậy, trên đây là một số kinh nghiệm thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 trong việc tạo nên 1 nơi sống lý tưởng ngay cả khi nó có diện tích hẹp. Hi vọng với những chia sẻ đó sẽ giúp ích cho gia đình khi thiết kế nội thất của căn hộ gia chủ đang ở.
   
  #1

Chia sẻ trang này