Kỹ thuật in bao bì nào tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Đồ Họa Thiết Kế' bắt đầu bởi minhnhat8596, 5/6/18.

 1. minhnhat8596 Member

  Tham gia ngày:
  18/12/17
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Công nghệ phát triển giúp cho các kĩ thuật in ngày nay cũng được cải tiến rất nhiều. các kĩ thuật in bao bì khác nhau sẽ đem lại những điểm cộng khác nhau cho sản phẩm của bạn. Vậy các kĩ thuật in nào đang phổ biến nhất bây giờ

  Kỹ thuật in bao bì

  In bao bì bằng kĩ thuật in Offset

  In offset là Kỹ thuật in bao bì hiện đại và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay . những hình ảnh dính mực in được trực tiếp ép lên những tấm offset (thường được làm bằng cao su) trước rồi mới ép trong khoảng miếng cao su này lên giấy.

  [​IMG]

  những ưu điểm của Kỹ thuật in này là:

  • Chất lượng hình ảnh cao – nét và sạch hơn in trực tiếp trong khoảng bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in.
  • có thể thuận lợi in ấn lên phổ thông chất liệu bao bì (như gỗ, vải, kim khí, da, giấy thô nhám).
  • chế tác bản in tiện dụng
  • Kéo dài tuổi thọ bản in
  In kĩ thuật số

  In Kỹ thuật số là Kỹ thuật in thiết kế trực tiếp cái in trên máy tính. Trong giai đoạn in hoàn toàn có thể thay đổi theo đề xuất của người cần in.

  Ưu điểm: thời gian in ấn được rút gọn, có thể cộng một lúc dùng một cái thiết kế sản phẩm in ấn có rộng rãi kích cỡ khác nhau.

  Kỹ thuật Flexo

  Đây là Kỹ thuật in bao bì nổi nổi, những hình ảnh sau lúc in sẽ cao hơn so có bề mặt của giấy in. giai đoạn in ấn sẽ diễn ra bằng bí quyết chi tiết in ấn trên khuôn in được đặt ngược chiều trên giấy in, mực in được cấp duyệt y trục anilox và truyền trực tiếp lên giấy in tạo ra những chi tiết in ấn ở dạng nổi.

  Ưu điểm: Kỹ thuật in này giúp bao bì vượt bậc và sống động hơn trong mắt người dùng

  In bao bì hoangthinhphatplastic.com
   
  #1

Chia sẻ trang này