Làm Mái Tôn - Giải Pháp Cho Mái Nhà Bạn.

Thảo luận trong 'Xây Dựng - Thi Công' bắt đầu bởi lentopso1, 8/3/18.

 1. lentopso1 New Member

  Tham gia ngày:
  6/7/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Lợp mái nhà bằng tôn đang là xu thế của người dân việt nam, chúng có những ưu thế vượt trội so với những giải pháp lợp ngói khác. Các nhà sản xuất các sản phẩm kim loại được sơn giảm bớt ánh sáng bằng cách kết cấu kim loại, phủ lớp sơn hoàn thiện và tạo lớp phủ ngoài bằng đá granit. Những sản phẩm này, thông thường là những sản phẩm bằng gốm hoặc đá phiến, rất khó để phân biệt với thực.

  [​IMG]


  Các hệ thống ván lợp Tôn được sản xuất bằng các tấm lớn (dài khoảng 4 feet), được thiết kế để lắp đặt nhanh chóng hoặc là những tấm lợp đơn lẻ được sử dụng riêng lẻ. Hầu hết các loại bảng điều khiển có thể được lắp đặt trên một hoặc hai lớp mái hiện có; các loại cá nhân yêu cầu phải xả nước để nó có thể được áp dụng cho một sàn nhà vững chắc.

  [​IMG]

  Nhà thầu xây dựng nhà ở là những người lắp đặt hệ thống ván lợp Tôn, mặc dù nhiều người lắp đặt gỗ, ngói, nhựa đường, và các sản phẩm thông thường khác không lắp đặt mái tôn . Do mái tôn đòi hỏi những kỹ thuật hơi khác nhau nên một số nhà sản xuất hoặc nhà phân phối yêu cầu các nhà thầu lợp tôn phải được công nhận bằng cách tham gia một vài lớp dạy tại nhà máy trước khi họ cho phép các nhà thầu của họ cài đặt sản phẩm của họ.
   
  #1
 2. lentopso1 New Member

  Tham gia ngày:
  6/7/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  nhận thi công lợp mái tôn uy tín giá rẻ tại hà nội.
   
  #2

Chia sẻ trang này