làm phụ đề cho phim quảng cáo giá cạnh tranh tại Cần Thơ

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi thuytrucbinhduong97, 13/8/17.

 1. thuytrucbinhduong97 New Member

  Tham gia ngày:
  26/11/16
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  dịch vụ làm vietsub Việt Indonesia chuyên nghiệp tại Bình Dương

  Thông tin quảng cáo thường có thể chứa vô số các thuật ngữ phức tạp, việc chuyển tải một cách chính xác trong bản dịch là rất quan trọng. Bộ phận làm sub video quảng cáo của Văn phòng Dịch Thuật SMS sẽ làm việc chặt chẽ với quý khách hàng để có thể mang lại những bản dịch thuật phụ đề TVC với giá hợp lý, đồng thời đảm bảo chất lượng dịch thuật tốt nhất xuyên suốt quá trình thực hiện.

  Những điểm khác biệt của CÔNG TY DỊCH THUẬT SMS trong việc mang lại các bản làm phụ đề clip nhanh chóng
  • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch video đào tạo, thậm chí dịch vụ dịch thuật cho các công ty lớn.
  • Với dịch sub phim, các dịch giả của Trung Tâm Dịch Thuật SMS đều sử dụng tiếng mẹ đẻ là ngôn ngữ đích.
  • Bộ nhớ dịch thuật của Văn phòng Dịch Thuật SMS có thể lưu trữ bộ nhớ dịch của khách hàng và áp dụng chúng một cách tự động cho tất cả các dự án dịch sub video clip để giảm chi phí và TMS có thể kết nối với TMS riêng của khách hàng, và thậm chí CMS, cho phép dịch tự động nội dung cập nhật của TVC.
  • Với tất cả khách hàng, Dịch Thuật SMS cung cấp các thỏa thuận không tiết lộ (NDAs) và quý khách không phải chi trả thêm bất cứ khoản phí nào.
  • Triết lý của SMS Translation là "luôn luôn có sẵn", có nghĩa là chúng tôi đang có sẵn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần để cung cấp báo giá gấp cho lồng phụ đề video clip. Chúng tôi hiểu rằng trong một số trường hợp các dự án có thể yêu cầu sự ưu tiên cao và hoàn thành nhanh.
  • Yêu cầu Chế bản điện tử, Đa phương tiện. Khi giao dự án của bạn cho Văn phòng Dịch Thuật SMS, Văn phòng Dịch Thuật SMS sẽ chỉ định đội ngũ tận tâm bao gồm một hoặc hai kĩ sư chế bản điện tử hỗ trợ để xử lý bất kì quá trình dàn trang, thiết kế trước hoặc sau dịch thuật.
  • Hệ thống kiểm soát chất lượng của chúng tôi là toàn diện nhất trong ngành dịch thuật, với một hệ thống kiểm tra diễn ra trong suốt quá trình từ việc lựa chọn các nhà quản lý dự án cho đến khâu hiệu đính cuối cùng của tài liệu dịch.
  • Kể từ năm 1984, SMS Translation đã là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực dịch thuật cho các ngành truyền thông. Chúng tôi dịch phim quảng cáo cho một số các tập đoàn truyền thông lớn nhất trên thế giới.
  Trong lĩnh vực media, chuyên môn của chúng tôi bao gồm các lĩnh vực chuyên ngành:
  • chèn sub vào phim tiếng Indonesia sang tiếng Việt, dịch vụ làm vietsub cho video youtube Indonesia Việt, làm vietsub cho video huấn luyện tiếng Indonesia
  • dịch vụ dịch thuật phụ đề Indonesia sang Việt, dịch thuật sub vào video clip tiếng Indonesia, làm phụ đề Indonesia Việt
  • dịch thuật phụ đề cho youtube Việt sang Indonesia, dịch sub vào video quảng cáo tiếng Indonesia sang tiếng Việt, dịch phụ đề vào TVC Việt sang Indonesia
  • dịch vụ chèn sub vào clip Indonesia Việt, dịch vụ làm phụ đề Indonesia sang Việt, dịch vụ ghép phụ đề Indonesia sang Việt
  • dich vu long phu de tieng Indonesia
  Dichthuatsms.com mong được nói chuyện trực tiếp với bạn về các yêu cầu dịch vụ phiên làm sub video quảng cáo. Bạn có câu hỏi nào không?

  Dichthuatsms.com

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P3 quận Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

  Trang web: http://www.dichthuatsms.com/

  ĐT: +84 8 66 813 107 – Hoclipine 0934 436 040
   
  #1

Chia sẻ trang này