Làm thế nào để bảo vệ nhà bạn khỏi sự tấn công của mối

Thảo luận trong 'Xây Dựng - Thi Công' bắt đầu bởi dietmoimiennam, 24/11/14.

 1. dietmoimiennam New Member

  Tham gia ngày:
  14/11/14
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Mối là một loại côn trùng sống bầy đàn có tính cộng đồng rất cao, tuy con mối rất nhỏ nhưng chúng tàn phá tài sản, công trình rất nhanh; thức ăn chính của mối là các chất giầu xenluylo như gỗ, giấy, vải… Môi trường tối, ẩm, yên tĩnh và có các vật liệu chứa chất xơ (cellulose) là nơi thu hút sự chú ý của loài mối. Vậy loài mối vào nhà bằng cách nào? loài mối vào nhà bằng nhiều cách, tuy nhiên phổ biến bằng các con đường chủ yếu sau:
  - Loài mối vào nhà bằng con đường tiếp xúc trực tiếp: Toàn bộ nền, móng và vách công trình đều tiếp xúc với đất đây là đường tiếp xúc chính của mối; tổ mối có thể ở ngay dưới nền móng của công trình hoặc ở khu vực xung quanh, vì loài mối hoạt động với khoảng cách vài cây số. Mối còn có thể vào nhà bằng các đường ống ngầm như đường điện, đường nước, đường cáp…
  - Loài mối vào nhà bằng con đường vũ hóa: Trong tổ mối luôn có thành phần mối trưởng thành (mới cách) Vào mùa mưa hay giông bão mối cánh từ các tổ mối lân cận bay ra được một lúc chúng tự dụng hết cánh và cứ một con đực cắn đuôi một con cái tìm nơi trú ẩn thích hợp và thành lập một tổ mối mới trong nhà hoặc khu vực lân cận nhà.
  - Loài mối còn vào công trình theo đường di chuyển: Một số loại hàng hóa, thiết bị, vật liệu đã bị mối tấn công từ trước khi vận chuyển đến công trình, nhà cửa.

  Vì vậy, cách tốt nhất để bảo vệ nhà bạn khỏi sự tấn công của mối là diệt mối tận gốc từ đầu bằng cách tẩm nền trước khi lót gạch. Hãy liên hệ với công ty diệt mối uy tín để bảo vệ ngôi nhà bạn ngay từ đầu!
   
  #1

Chia sẻ trang này