Làm thế nào để phòng tránh bệnh lây truyền

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi lhhieu232, 29/1/18.

 1. lhhieu232 New Member

  Tham gia ngày:
  15/8/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  các trọng tâm Kiểm soát cũng như hủy bệnh lý tật Hoa Kỳ (CDC) đã ban bố 1 báo cáo ước lượng sở hữu 20 triệu ca mắc STD mới phát sinh mỗi năm. Người từ 15 đến 24 tuổi chiếm khoảng một nửa những người mới bị bệnh. Bạn trẻ cũng như phụ nữ em bé tuổi bị tác hại như nhau. Theo CDC, những người đồng tính nam, lưỡng tính, và các phái mạnh khác mang giao hợp dục tình đồng giới có thể mắc STD cao hơn. Ngoài tăng nguy cơ căn bệnh tim la , trên 50% các ca nhiễm HIV mới diễn ra ở đồng giới

  >>>> Có thể bạn quan tâm : Lở loét dương vật

  số bệnh lý thường gặp ở nam giới

  số dòng căn bệnh lây truyền thông qua con đường tình dục phổ quát ở đàn ông bao gồm Chlamydia , lậu , Trichomonas, cũng như mụn rộp sinh dục .

  những bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến nhất ở đáng mầy râu có thể không có nhận biết hoặc triệu chứng.

  thời gian với nhận biết cũng như triệu chứng của STDs có thể là thương tổn hay loét sinh dục (như với herpes và HPV ), viêm miệng sáo (với bệnh lậu hay Chlamydia), hay số Dấu hiệu toàn xung quanh biến chứng đến hầu hết thân thể (như HIV ).

  những căn bệnh lây lan qua con đường dục tình ở đáng mầy râu có khả năng do ký sinh trùng, virut , tạp khuẩn tạo nên.

  chữa bệnh STD ở phái mạnh thường hướng tới sinh vật tạo ra bệnh lý. Chẳng hạn, những bệnh lý lây lan qua đường tình dục do tạp khuẩn cơ bản chữa hết bằng kháng sinh.

  các căn bệnh lây lan qua đường tình dục, như bệnh mụn rộp cũng như mắc HIV , vẫn tồn tại suốt thế cục.

  Chẩn đoán kịp thời các bệnh lây truyền qua đường tình dục và tư vấn về căn bệnh lây truyền thông qua con đường dục tình và nguy cơ lây nhiễm có thể giúp không được lây lan căn bệnh sang người khác.

  virus Zika cũng có thể lây nhiễm thông qua xúc tiếp tình dục.

  [​IMG]

  bệnh lý lây truyền qua đường tình dục (STDs) là gì?

  bệnh lý lây truyền qua con đường tình dục (STDs) là các bệnh lý mắc trùng lây nhiễm thông qua con đường tình dục. STDs chủ yếu được gọi là bệnh lây lan qua con đường dục tình (STIs). STDs có thể lây lan qua bất kỳ mẫu làm việc dục tình nào. Một số STDs có khả năng được trị bệnh tới một đợt kháng sinh, trong khi những khác vẫn tồn tại và không thể chữa hết. Một số STDs có thể dẫn đến các triệu chứng hư nhược cũng như số Dấu hiệu, trong khi các con người khác có thể có mặt mà không tạo ra Dấu hiệu nào cả. Nhiều căn bệnh lây lan thông qua đường dục tình kém tạo ra số Dấu hiệu hoặc nhận biết đáng chú ý cũng như có khả năng lây nhiễm với con người bị mắc ngay cả thời gian họ thiếu biết mình bị nhiễm trùng

  nguyên do gây nên STD ở nam giới là gì?

  STDs có thể là do số chiếc vi sinh vật không giống nhau, bao gồm vi rút , ký sinh trùng và ký sinh trùng.

  mắc trùng lây lan qua đường dục tình bao gồm virut tạo ra u nhú ở con người (HPV), virut gây suy hạn chế miễn nhiễm ở người (HIV), rất ký sinh trùng herpes simplex (HSV), viêm gan B cũng như C, và herpesvirus-8 (HHV-8).

  bị trùng lây qua đường tình dục bao gồm bệnh lý giang mai, lậu, và chlamydia.

  Trichomonas là 1 tỉ dụ về mắc trùng lây nhiễm qua đường tình dục tạo nên bởi ký sinh trùng. Số bệnh lý lây truyền tới vi khuẩn, chẳng hạn như rận và ghẻ , cũng có khả năng lây lan thông qua tiếp xúc gần gụi và có khả năng xảy ra trong tiến trình hoạt động dục tình.

  người mắc ký sinh trùng Zika qua vết cắn của 1 con muỗi truyền nhiễm, cũng như virut Zika có thể lây lan sang con người khác thông qua giao hợp tình dục.

  Nguồn: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

  Địa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3 , Quân 5, TPHCM

  Giờ làm việc: 08h00 - 20h00
   
  #1

Chia sẻ trang này