Lắp đặt phòng tắm kính trượt lùa giá rẻ, kiểu dáng đẹp tại Hòan Kiếm

Thảo luận trong 'Vật Liệu Xây Dựng' bắt đầu bởi Hải Tiến window, 19/7/19.

 1. Hải Tiến window New Member

  Tham gia ngày:
  14/8/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Phòng tắm kính có thể thấy là một trong những sản phẩm thể hiện sự hiện đại của các công trình nội ngoại thất, sự tiện nghi mà chúng mang lại giúp cho cuộc sống mỗi gia đình trở nên phong phú hợn, hiện đại hơn và phục vụ con người là cốt yếu.
  Không chỉ là sự sang trọng, vách tắm kính dù là kiểu dáng thế nào thì vách kính khẳng định đẳng cấp rất riêng của mỗi vị chủ nhà trong việc bố trí và chọn lựa nội thất tiên tiến. Bao gồm nhiều kiểu dáng khác nhau nhằm phục vụ tối đa cho phòng tắm, lắp đặt tiết kiệm không gian, tiết kiệm diện tích và sự sáng tạo của các kiến trúc sư, sự chuyên nghiệp của đội thợ thi công mà vách tắm kính đứng gồm:

  1 - Vách tắm kính cửa trượt lùa
  2 - Vách tắm kính 180 độ
  3 - Vách tắm kính 90 độ
  4 - Vách tắm kính vát

  [​IMG]

  Từ những kiểu dáng thông dụng khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho phòng tắm nhà mình phù hợp nhất nhưng quan trọng phụ kiện phải đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng về khả năng chịu lực, độ bền của toàn phòng tắm kính. Có được như vậy đội thợ thi công cần uy tín và chuyên nghiệp được chọn tư vấn cho khách hàng phụ kiện phù hợp với kích thước phòng tắm và độ dày kính là bao nhiêu.
  Phòng tắm kính trượt lùa là một trong những kiểu phòng tắm sang trọng, tiện nghi và lắp đặt dễ dàng để có được một phòng tắm hoàn thiện khách hàng chỉ cần mất thời gian 3 ngày sau khi ốp trát hoàn thiện phòng tắm.
  Việc thi công phòng tắm kính trượt lùa sử dụng chủ yếu là kính cường lực độ dày 10mm, thực tế kính 12mm có thể sử dụng nhưng thông thường loại kính này dùng cho cửa kính cường lực hoặc vách kính diện tích lớn giúp tăng khả năng chịu lực, còn phòng tắm diện tích cơ bản khoảng 3m2 chỉ nên dùng kính 10mm là phù hợp.

  [​IMG]

  Phụ kiện cửa kính mở trượt lùa là ray inox và bánh xe trượt, 2 cánh 1 cánh cố định và 1 cánh mở được sắp xếp hợp lí. Thanh suốt chạy dài theo diện tích chiều rộng vách kính và bánh xe được treo cố định bên trên. Bên dưới hướng kính được sử dụng gọn gàng tránh vướng lối đi và giúp kính cố định hướng trượt ngang.

  Các phụ kiện sử dụng là hãng Thái Lan VVP trọn bộ đảm bảo tiêu chuẩn khách hàng có thể kiểm tra khi đội thợ thi công để đảm bảo rằng họ dùng sản phẩm chính hãng.

  Với kiểu dáng hiện đại, cửa mở nhẹ nhàng nhanh chóng nên vách tắm kính trượt lùa được chọn thi công nhiều nhất trong 3 loại vách tắm.
  Để có được sản phẩm chất lượng quý khách vui lòng liên hệ nơi thi công uy tín trong số đó có Hải Tiến Window chuyên về kính cường lực với đội thi công chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm mang lại cho quý khách sự hài lòng về sản phẩm vách cách phục vụ.

  Hải Tiến Window
  Liên hệ: 0912693859 – 0975346184
  Xưởng sản xuất 1: 19, DV4, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
  2: đường 21B, Ứng Hòa, Hà Nội
  Email: haict10x1@gmail.com

  Nguồn http://nhomkinhhaitien.com/cabin-phong-tam/vach-tam-kinh-cua-mo-truot-lua.html
   
  #1

Chia sẻ trang này