Linh vật World cup 2018 là gì và bí mật đằng sau nó?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi na123, 23/3/18.

 1. na123 Member

  Tham gia ngày:
  5/9/17
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Linh vật là một biểu tưởng không thể thiếu cho mỗi kỳ World cup. Linh vật world cup 2018 là gì? World cup sắp tới cung đã được công bố sau một khoảng thời gian dài tìm hiểu xu hướng cũng như dựa vào sự chọn lựa của hơn 1 triệu trẻ em ở Nga.

  Dựa vào các ý tưởng khảo sát một số sính viên nước Nga đã tạo ra 3 linh vật. Theo đó, Nga đã tổ chức thăm do ý kiến của trẻ trong nước trong một chương trình truyền hình để có thể lạu chọn được 1 linh vật xứng đáng nhất. Sau buổi khảo sát thì chung cuộc chú sói Zabivaka đã trở trành người thăng cuộc lượng phiếu bầu chọn đạt đến 53%.

  Linh vật World cup 2018 là gì. Zabivaka mang thông điệp của chàng sinh viên Ekaterina Bocharova với mục tiêu và mơ ước trở thành một ngôi sao bóng đá. Ngoài ra trong tiếng Nga Zabivaka còn mang ý nghĩa là duyên dáng và tự tin


  Sói Zabivaka được xem là linh vật World cup đầu tiên được trưng cầu từ ý kiến của trẻ em và người dân trong nước. Với việt trưng cầu này Sói Zabivaka sẽ được biết đến một phương pháp rộng rãi và cũng như đi vào lòng giới trẻ. Chẳng những vậy theo tổng thư ký FIFA Fatma Samoura Sói Zabivaka là thành quả của gần 2 năm tìm hiểu và nỗ lực sáng tạo của một nhóm sinh viên trẻ. Đây là bước đầu thành công của World Cup 2018

  Cựu tiền đạo Brazil Ronaldo người đại diện công bố linh vật World Cup 2018 cho hay rằng Linh vật là một trong các đại sư mang tầm vóc quan trọng của bất cứ một vài sự kiện thể thao lớn. Và sự vui vẻ năng động của linh vật cung mang đến sự vui vẻ cho một vài sân vận động trước khi một vài cuộc chiến găng diễn ra. Và anh còn nói rằng Sói Zabivaka sẽ là một trong những linh vật ghi được dấu ấn và trở thành hình ảnh đáng nhớ.

  [​IMG]

  Linh vật World cup 2018 là gì? Chính là chú sói Zabivaka đáng yêu , ngộ nghĩnh đại biểu cho sự năng động vui vẻ và tự tin. Hãy cùng sói Zabivaka đồng hàng cùng World Cup 2018 sắp tới nhé.

   
  #1

Chia sẻ trang này