Lời khuyên dành cho người chơi game trực tuyến

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 9/2/18.

 1. kieumyngoclove Active Member

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  1,216
  Đã được thích:
  0
  Với hình thức mang lại lợi nhuận siêu hạng như cờ bạc cách chơi roulette , người chơi chớ trông chờ quá nhiều vào vận may, bởi sòng bạc không dễ dàng đặt mình vào cuộc chiến may rủi với người chơi. Dưới đây là một số lời khuyên dành cho người chơi:

  Nếu muốn tồn tại lâu dài trong trò cờ bạc, bạn chắc chắn phải chuẩn bị cho mình lượng vốn đủ “dày” . Lượng vốn này không phải để ném vào một vài ván theo kiểu “được ăn cả ngã về không”, mà cần phân bổ một cách hợp lý với kế hoạch thời gian cũng như kì vọng lợi nhuận. Tránh “bỏ tất cả trứng vào một giỏ” là bí quyết mà bất cứ người chơi cờ bạc nào cũng cần nằm lòng.

  [​IMG]  Đương nhiên, kết quả đặt độ sau đó có thể thua, nếu rơi vào tình huống này, người chơi cần đưa số tiền đặt độ về mức cơ bản. Còn sau khi thua, rõ ràng người chơi đang trong thế nghịch, cộng với việc tiền vốn đã bị tổn thất một phần, nên rút về là thượng sách. Tâm lý người chơi cờ bạc rõ ràng bị ảnh hưởng nặng nề sau khi thua, cho nên cũng cần thời gian nghỉ ngơi để phục hồi. xoc dia online


  Bạn cn hiểu về nguyên lý vận hành của những trò cờ bạc, rằng khả năng lợi nhuận được sòng bạc xác lập sẵn, cho nên hãy căn cứ vào những con số toán học để phân tích, thay vì quá dựa dẫm vào những dự cảm. Hãy lựa chọn cho mình trò chơi nhiều ưu thế, dù biết rằng kết quả tổng thể còn chịu ảnh hưởng từ yếu tố ngẫu nhiên.

  Hãy chịu khó quan sát những người chơi cùng bàn để phán đoán tình hình bài của họ, đặc biệt trong những trò quyết định thắng thua bằng việc đọ điểm trực tiếp, “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Sòng bạc hoàn toàn chủ động trong việc ứng phó với những người chơi mà họ xem là “có khả năng ảnh hưởng tiêu cực đến lợi nhuận của sòng bạc”. Cách gián tiếp, họ có thể thay người chia bài trên bàn bạc mà bạn tham gia. Thử hỏi, khi bạn ở vào thế vượng, một người chia bài mới được điều vào, đồng thời kéo chậm lại tiết tấu cuộc chơi, điểu này chẳng khác gì kéo chậm lại vận may của bạn cả. Người chia bài có thể “sờ lần sờ mò” ở tất cả các khâu, bao gồm đếm khoản đặt độ của người chơi, khiến khách mất kiên nhẫn mà bỏ cuộc chơi.

  Đối lập với cách ứng phó làm chậm tiết tấu cuộc chơi nói trên, người chia bài có thể đột ngột tắng tốc chia bài, đồng thời hạn chế đến mức tối đa thời gian đặt độ, những ai chậm chạm một chút có thể sẽ bị từ chối nhận đặt độ. Nếu gặp phải tình huống này, bạn nên bình tĩnh, không nên để những yếu tố bên ngoài như vậy tác động đến sự tập trung, khả năng nhớ bài, tính bài của mình. Điềm tĩnh chính là chìa khóa vàng cho những người chơi khi ngồi vào bàn bạc. link vao happyluke moi nhat


  Sòng bạc cũng có nhiều chiêu để phân tán sự tập trung của người chơi, ví dụ như tổ chức những tiết mục biểu diễn hấp dẫn, mời khách thưởng thức những thức uống hảo hạng khiến người chơi như đắm chìm trong men say của cảm giác “khách hàng là thượng đế”. Ngoài ra, nếu không chú ý, người chơi còn vô hình chung lạc vào bẫy chỉ thị của người chia bài. Những người được sòng bạc huấn luyện chuyên nghiệp này mang kinh nghiệm đầy mình, không mấy khó khăn để họ “đọc vị” được người chơi.
   
  #1

Chia sẻ trang này