Lựa chọn kích thước phòng xông hơi mini thích hợp với nhu cầu như thế nào

Thảo luận trong 'Thiết Kế Của Bạn' bắt đầu bởi vuphu160892, 11/10/18.

 1. vuphu160892 Member

  Tham gia ngày:
  13/6/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Bên cạnh câu hỏi chất lượng thì kích thước phòng tắm xông hơi mini cũng rất được khách hàng đế ý. kích thước quyết định khá nhiều đến giá thành và tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả xông hơi nên bạn phải vô cùng lưu ý. Và dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được kích tấc phù thống nhất với ngân sách lắp đặt phòng xông hơi mini phù hợp với nhu cầu.
  Nếu bạn chỉ có mục tiêu xông hơi cá nhân thì nên ưu tiên sử dụng kích thước phòng tắm xông hơi mini 900x900x2150(mm) hoặc nhỏ hơn. Mẫu kích tấc này trên thị trường còn có tên gọi khác là phòng tắm xông hơi mini. Vẫn đầy đủ những trang thiết bị, vị trí chỗ ngồi thoải mái, không gây nên cảm giác khó chịu khi xông hơi. Bên ngoài trông có vẻ khá dễ dàng bởi vậy giá thành cũng sẽ tiết kiệm rất nhiều so với việc bạn sử dụng phòng có kích tấc lớn hơn.
  Kích thước phòng tắm xông hơi mini cho gia đình hạt hồn hậu 2 người cùng xông thì sao? lựa chọn phù hợp nhất cho bạn lúc này đó chính là thiết kế 1000x1000x2150 (mm). Nhìn qua chỉ rộng hơn phòng đơn mini một tẹo nhưng lại khá rộng rãi. thí điểm cả hai người cùng vào xông đều nhận ra thoáng và không hề ngột ngạt. Chiều cao sẽ được ưu tiên giúp người sử dụng có thể đổi thay tư thế một cách đơn giản. đồng thời, cách phân bố trang thiết bị cũng được xếp đặt gọn gàng và theo từng diện tích riêng.
  Kích thước phòng tắm xông hơi mini cho 3 người trở lên cùng xông sẽ có hai gợi ý. đầu tiên, vùng phòng là 1500x1500x2150 (mm) hoặc 1700x750x2150 (mm). Cả hai kích thước phòng đều đáp ứng tốt mong muốn xông hơi cho từ 3 người. Một số khoảng không thừa được tận dụng tối đa hoặc tháo bỏ để thiết kế cho vị trí khác tạo cảm nhận rộng rãi, thoáng mát. Rất nhiều gia đình đã lựa chọn mẫu phòng này để lắp đặt tại nhà. Đó cũng là một cách hữu hiệu để hâm nóng tình cảm, giúp những thành viên hiểu nhau hơn.
  Hi vọng với những tư vấn ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được kích tấc phòng xông hơi mini thống nhất với tiêu chí sử dụng, tránh phung phá cũng như làm rõ mình là một người rất tinh tế trong đời sống.
  Xem thêm về bài viết: Gợi ý mua kích thước phòng tắm hơi mini hợp với mong muốn
   
  #1

Chia sẻ trang này