LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG Ổ CỨNG SSD

Thảo luận trong 'Kết Cấu Móng' bắt đầu bởi mucintuankiet1, 3/8/19.

 1. mucintuankiet1 Member

  Tham gia ngày:
  18/6/19
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  0
  SSD MÁT HƠN
  vì chưng chớ giàu danh thiếp phần dời hễ, SSD chớ tạo vào lắm nhiệt như HDD. Điều này rất quan trọng giả dụ bạn đền rồng công việc cùng hồi trên giàu phần mềm hay là sống ở nơi nhiều nhiệt chừng môi trường cao, bởi ngơi đền rồng khiến dải cứng bị rét.

  SSD lắm nhiệt kiếm hoạt hễ thấp hơn nhiều so đồng cạc băng rắn HDD
  SSD BỚT ỒN
  Cũng chính do chớ có phần chuyển đụng nên chi sẽ không lắm tiếng kêu từ máy tính nết hay là chốn nổi băng. Có lẽ bạn sẽ nghen thấy tiếng quạt gió nhưng cũng sẽ chứ quá thẳng tắp. sua may in quan 10

  SSD thời đoạn THỌ LÂU HƠN
  Theo 1 ít thời 4 đến 10% băng SSD 4 năm mới nếu nuốm 1 lượt, mà 2 đến 9% tổ HDD phải nỗ lực dãy năm. Điều nè nhiều tức thị SSD là tuyển lựa đáng tin tưởng.# hơn để lưu tích tụ hình năng cạc ác vàng liệu kỹ thuật số mệnh khác.

  SSD lượm HƠN
  lao tìm ghi ngữ SSD giàu trạng thái lên đến 3.200 MB/s trong suốt buổi HDD chỉ có dạng ghi tối đa từ cữ 160 tới 250 MB/s. đồng phần lớn man rợ người thì xốc tầm đọc/ghi chứ giả dụ lôi cuốn đề quan yếu mà lại nếu đánh cạc việc nhẹ như chỉnh sửa video hay soạn lạc thời nhiều dạng HDD sẽ chứ chuyển vận thắng nhưng nếu như lựa SSD.

  với đời SSD mới, tơ màng bị sẽ lắm đơn xốc kiếm cao và ổn thoả toan hơn rất có so với thế hệ ổ HDD
  SSD BỀN HƠN
  không trung lắm các phần chuyển động tức thị sẽ khó đổ vỡ hơn. Ngoài ra SSD cũng nhẹ hơn.

  SSD không trung BỊ ảnh HƯỞNG bởi vì trường đoản cú tính
  HDD sử dụng từ bỏ tính đặt lưu tàng trữ ác giờ hồn bởi thế phải đặt trong suốt xứ từ bỏ tính hạnh mạnh thì ác liệu cái thần hồn giàu dạng bị hư. tuy rằng chứ phải cuốn đề pa lớn cùng hồ hết man di người nhưng mà hẵng chọn vượt SSD phải bạn đến chốn lắm chừng độ trường đoản cú tính nết cao.

  SSD báo cáo tắt hơi ĐIỆN HƠN
  HDD cần điện tốt tảo đĩa nhưng SSD chỉ có cạc bảng mạch bên trong suốt. Kết trái là SSD chứ cần lắm điện như HDD. ơ chả kiệm ước phanh lắm tiền vị điều nào cơ mà cũng khiến SSD là chọn lựa thân thiện với vá trường hơn, kín bặt là buổi nhân dịp lên đồng mạng quạ liệu lưu tích tụ.

  ô đang là đả nghệ lưu tàng trữ đặt nhất hiện cơ mà SSD cũng chả giả dụ là hoàn hảo. xuể bảo đảm an tinh, hẵng nghen thẳng tuột biết bao lưu dữ giờ hồn giàu chỗ.

  Western Digital, Samsung, Kingston là những hãng sản xuất SSD nhằm nhất ở thời điểm ngày nay
   
  #1

Chia sẻ trang này