Lý thuyết chung với thực hành trong khóa học 3dsmax tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Đồ Họa Thiết Kế' bắt đầu bởi AWEedu, 30/10/17.

 1. AWEedu Member

  Tham gia ngày:
  24/3/15
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Bất kỳ phần học nào cũng cần phải có thực hành, nhưng trước khi thực hành bạn cần có những kiến thức lỹ thuyết làm nền tảng. Việc sử dụng kết hợp chương trình lý thuyết và thực hành mang lại nhiều hiệu quả, sau khóa học bạn có nền tảng vững chắc cộng với kinh nghiệm thực tế thông qua việc thực hành.

  Như chúng tôi nói ở trên khóa học 3dsmax với phương châm học đi đôi với hành, thực sự là khóa học bổ ích và tốt dành cho các bạn học viên có nhu cầu học 3dsmax để có công cụ bổ trợ cho mình trở thành nhà kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất có đủ năng lực và kỹ thuật từ phần mềm đến khả năng sáng tạo. 3dsmax vì sao lại đang học và cần học với các nhà kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất.

  Thực ra 3dsmax là phần mềm mà nhiều người nên biết đến và có thể sử dụng vì đây là một phần mềm mạnh mẽ, đa dạng, ứng dụng trong nhiều trường hợp và các ngành nghề khác nhau. Bạn có thể thỏa mãn mong muốn của mình bằng việc tạo ra những sản phẩm từ chính những ý tưởng của mình, thỏa mãn ước muốn, 3dsmax có được chất lượng hình ảnh và sản phẩm giống với thực tế, trông như ảnh chụp chứ không phải một sản phẩm vẽ tay thông thường. Lần đầu nhìn sang bản vẽ 3dsmax hoặc bạn đi đường ở những công trình xây dựng thường thấy những bức quảng cáo môt tả ảnh thực tế của công trình đang xây dựng đó, hẳn là bạn đã từng nghĩ bảo sao lại như vậy, nó đã xây xong đâu mà có ảnh chụp ở đây nhỉ? Một suy nghĩ có phần rất lạc hậu đó, quê mùa đó nhưng không phải chỉ riêng ta nghĩ như vậy mà còn có nhiều người khác cũng vậy mà thôi.

  Đó là họ đã sử dụng công cụ phần mềm 3D để dựng hình trước mẫu thiết kế từ kiến trúc đến nội thất, công dụng tuyệt vởi của 3dmax như vậy, nên việc học 3dsmax cần phải được đầu tư thời gian làm bài tập và đi học thường xuyên trên lớp, mỗi người cần chủ động và hướng đến những tiêu chí quan trọng để giải quyết tốt nhất việc học 3dsmax có hiệu quả. Tại sao tôi nói vậy, vì không thực hành bạn rất khó lòng hiểu và thành thạo được 3dsmax, nó là phần mềm mạnh nhưng phức tạp và không dễ gì hiểu ngay trong vài buổi đầu tiên, bạn nên có thời gian suy nghĩ và có thời gian làm quen theo từng bước thì mới hiệu quả.

  Trong khóa học 3dsmax hay khóa học thiết kế nội thất của AWE thì 3dsmax là phần mềm thiết kế nội thất được giới thiệu là quan trọng và các bạn nên đầu tư thời gian học cho nó, đây sẽ là chìa khóa cho thành công của bạn.
   
  #1

Chia sẻ trang này