Marketing Email Đơn Giản Và Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO' bắt đầu bởi MaiAnh202, 29/8/19.

 1. MaiAnh202 New Member

  Tham gia ngày:
  21/8/19
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Email marketing là một hình thức quảng bá , tiếp thị trực tiếp sử dụng e-mail như là một phương tiện của quảng cáo truyền thông đến khách hàng. Theo nghĩa rộng , tổng quát thì mọi e-mail gửi đến một khách hàng tiềm năng có thể được coi là E-mail Marketing.

  Các ưu thế của email marketing so với phương thức khác
  Phạm vi rộng lớn: e-mail được đánh giá là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên internet.

  Tốc độ nhanh chóng : Bạn có thể thực hiện gửi email chỉ với 1 cú click chuột và người nhận có thể nhận được ngay sau đó.

  Chi phí hiệu quả, tiết kiệm : Với 1 hòm Gmail bạn có thể gửi miễn phí đến 500 email / ngày. Trong khi để nhắn 500 tin nhắn bằng di động bạn phải mất 150.000 vnđ. Hoặc để phát 500 tờ rơi bạn phải mất tiền photo 200.000 vnđ và một nhân viên đi phát tờ rơi quả thực không nhỏ.

  Ngồi tại chỗ : Bạn chỉ cần ngồi tại chỗ với mạng internet, không phải đi đâu để quảng bá sản phẩm của mình.

  Giám sát hoàn toàn : bạn có thể tinh chỉnh và giám sát chiến dịch của mình . Theo dõi xem có bao nhiêu người mở mail, bao nhiêu người click vào link website trong bức mail và bao nhiêu người quan tâm gửi mail gọi điện thoại hỏi về sản phẩm của bạn.

  Tính linh hoạt: có thể được sử dụng để xây dựng và duy trì mối quan hệ

  Tỉ lệ phản hồi cao: Hãy thử gửi 1 bức thư thông báo cho miễn phí thứ gì đó thực sự có giá trị. Tin tôi đi, bạn sẽ nhận được rất nhều thư phản hồi, rất nhiều mỗi quan tâm từ người nhận nếu bạn gửi đúng những người nhận cần sản phẩm đó.

  Giao diện sinh động: bạn có thể đem cả website vào trong bức mail của bạn Anhờ template, trong khi bạn không thể làm điều đó với với tin nhắn SMS, tin nhắn Viber, hay phát tờ rơi.

  Quảng cáo nhiều sản phẩm trong cùng 1 bức mail: Email có thể chứa nhiều nội dung để bạn tha hồ viết, trong khi tin nhắn SMS chỉ được vài chữ kí tự. Với email bạn còn có thể đính kèm file word, hình ảnh, video…. Bạn sẽ không thể làm được điều này với tin nhắn SMS.

  Quản lý mối quan hệ: bạn có thể phản hồi đến khách hàng của bạn và phục vụ họ tốt hơn.

  Nếu bạn chưa sử dụng Email Marketing thì hãy thử ngay vì nó rất đơn giản, các bạn có thể tải phần mềm gửi email miễn phí để bắt đầu gửi email marketing.
   
  #1
 2. okshopsextoy247com New Member

  Tham gia ngày:
  8/8/19
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  làm thế nào để có dược data khách hàng ạ
   
  #2

Chia sẻ trang này