Mắt bị lệch mí có thể do nhiều nguyên nhân gây nên

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi ngocchay, 13/10/17.

 1. ngocchay Member

  Tham gia ngày:
  27/7/16
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Bác sĩ sẽ tạo được sự kết nối giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mi mắt bằng nhiều nút chỉ cố định chắc chắn phía dưới da mí mắt theo đường mí tự nhiên để tạo được đôi mắt 2 mí đẹp.
  Hiện tượng mắt bị lệch mí do nguyên nhân nào gây ra?

  Mí mắt bị lệch là do dị tật bẩm sinh ngay từ khi còn nhỏ. Mí lệch biểu hiện rõ ràng gần như tình trạng mắt to và mắt nhỏ. Những thủ thuật trang điểm như chuốt mi, dán mi hay đánh phấn mắt đều không có tác dụng quá nhiều.

  [​IMG]
  Mắt bị lệch mí có thể do nhiều nguyên nhân gây nên
  Mắt lệch do 2 mí không đều phải làm sao?
  Khi mắt bị lệch mí bên có bên không bác sĩ sẽ chỉ định nhấn mí Hàn Quốc để khắc phục khuyết điểm này. Đây là phương pháp chỉnh sửa mắt bị lệch mí hoàn toàn không phẫu thuật, không cắt rạch, thời gian thực hiện thủ thuật ngắn chỉ trong khoảng 20-30 phút.


  Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
  Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ khám và tư vấn, sau đó đo vẽ và xác định cung đường nhấn mí thích hợp nhất với cấu trúc khuôn mặt, để mí đều đẹp, cân đối.
  Với thủ thuật khá đơn giản, không gây đau đớn và không mất thời gian là bạn đã có thể khắc phục được hiện tượng mí mắt bị lệch.

  • Nhấn mí Hàn Quốc sẽ khắc phục hoàn toàn hiện tượng mắt bị lệch mí, mí mắt không đều.
  • Làm đẹp mắt nếp mí rõ ràng, cân đều và hài hòa với khuôn mặt
  • Mí đều đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo xấu
  • Bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng, mà phục hồi rất nhanh.
  [​IMG]
  Có thể dùng phương pháp nhấn mí Hàn Quốc để khắc phục mí mắt lệch
  Nếu mí mắt không đều à góc mắt hẹp thì bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật bấm mí và tạo khóe mắt để mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

  Với kỹ thuật tạo khóe mắt bác sĩ thẩm mỹ nữ sẽ đo vẽ khóe mắt, định hình khóe mắt và loại bỏ một phần da thừa, điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt để đưa 2 mắt về vị trí hợp lí để tạo đôi mắt to tròn, góc mắt cân đối, hài hòa với khuôn mặt mà không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

  Vậy nhấn mí hàn quốc giá bao nhiêu tiền?
  Chi phí nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp mà bạn chọn, chất lượng dịch vụ và tay nghề của bác sĩ. Bạn nên tìm hiểu kỹ các địa chỉ, tham khảo trước, không nên ham rẻ mà chọn những địa chỉ kém chất lượng.

  Những phương pháp nhấn mí thông thường sẽ có mức chi phí thấp hơn những nhấn mí hiện đại. Để biết được chính xác nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền thì bạn có thể liên hệ 904773555 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.
  Nguồn: Mắt Bị Lệch Mí Phải Làm Sao Để Khắc Phục Triệt Để Nhất
   
  #1

Chia sẻ trang này