Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp năm 2018

Thảo luận trong 'Xây Dựng - Thi Công' bắt đầu bởi numbencore89hd, 15/5/19.

 1. numbencore89hd Member

  Tham gia ngày:
  10/12/16
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Chào các bạn, Công ty Wedo căn nhà đẹp xin được truyển bá tới các bạn một mẫu nhà cấp 4 mái thái rẻ đẹp được thiết kế cho chủ đầu cơ tại Sài Gòn, Hà Nội. Mẫu tòa nhà cấp 4 đẹp 2018 này được chủ đầu tư thiết kế và thi công cho gia đình ở quê để mỗi khi về thăm quê có chỗ cuộc sống đầy đủ cho cả gia đình. diện tích của mẫu ngôi nhà cấp 4 rẻ đẹp này chỉ có 100m2 bởi thế chi phí thi công dự kiến khoảng 500 triệu đối với ngoài miền Bắc. tuy nhiên trong Sài Gòn và các tỉnh miền nam tôi chưa từng thi công tòa nhà nào trong đó thành ra cũng không nắm được giá thành xây dựng cũng như giá vật tư trong đó.

  Theo một số người san sẻ thì giá xây dựng trong đó cao với nguyên do chính là giá nhân lực cao và giá vật tư cao. Chính vì những lí do đó thì ở ngoài bắc các bạn có thể hoàn thiện được căn nhà này với mức giá 500 triệu cơ nhưng mà trong đó là một điều xa xỉ rất khó thành hiện thực. Mức giá để xuất mà công ty ngôi nhà đẹp đã đề ra với tình cảnh chủ đầu cơ tự lo phần vật tư và các bạn chỉ có thể thuê nhân lực mà thôi nhé. Nhiều người cứ lầm tưởng rằng 500 triệu là giá chìa khóa trao tay cho ngôi nhà này. Nếu như công ty tòa nhà đẹp mà thi công trọn gói thì đối với mỗi công trình sẽ có một giám sát kĩ thuật và lo vật tư cho mỗi công trình và ngoài ra làm thì cũng phải có lợi nhuận bởi thế mức giá 500 triệu là không thể khoán trọn gói được. Nếu các bạn xây ngôi nhà mà chỉ hoạch toán tiền thì có thể đúng nhưng còn thiếu khá nhiều chính là tự trả công cho mình và hoạch toán chính xác sẽ là bao nhiêu tiền thì mới có thể biết được nhé.

  Quay trở lại bài viết về mẫu nhà cấp 4 rẻ đẹp này chúng tôi có thiết kế đầy đủ cả phần ngoại thất và phần thiết kế nội thất. Phần bài viết về nội thất tôi có tách riêng ra nếu bạn muốn xem mẫu thiết kế nội thất này các bạn có thể xem tại: Thiết kế nội thất nhà nhỏ đẹp, nội thất cho căn nhà nhỏ giá rẻ.

  Và bây giờ xin mời quý độc giả cùng chúng tôi đi thăm quan qua công trình này nhé.
  [​IMG]
  Dữ liệu về mẫu ngôi nhà cấp đẹp 2018 tại Sài Gòn

  Chủ đầu cơ: Chị Loan
  Địa chỉ: Sài Gòn
  diện tích xây dựng: 100m2
  Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 500 triệu
  diện tích đất yêu cầu: 7.5x14m
  gồm có: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, ăn

  Đây là phối cảnh thiết kế của mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp năm 2018 này, tông màu chủ đạo trong mẫu thiết kế vẫn là tông màu trắng đơn giản hóa kết hợp với một vài thông tin cụ thể trang trí bằng đá và giàn hoa giả gỗ có mái kính để trồng các cây leo.

  ngày nay cơ cấu được thiết kế với lối cấu trúc hiện đại, ít rườm rà phiền phức và nếu có nhấn nhá thì nhấn nhá bằng các khối, các mảng kiến trúc to rõ nét và mạnh mẽ để những dấu hiệu được sự hiện đại trong cấu trúc.

  Trong phong thủy có nói ngôi nhà nhiều mái thì dễ tụ khí và đây cũng là một trong các mẫu nhà đẹp có khá nhiều mái, tụ khí thì không biết có tụ không nhưng chi phí nhân công và vật liệu sẽ nảy sinh gia cố và các bạn sẽ phải mất nhiều tiền hơn để hoàn thiện nhà này.

  Đây là mặt tiền chính trong mẫu thiết kế căn nhà 1 tầng này với một mái chính là thân tòa nhà, mái sảnh và 1 mái trang trí, về căn bản mẫu tòa nhà cấp 4 rẻ đẹp này được thiết kế dạng như một resort nghỉ dưỡng dành cho gia đình mỗi khi về quê. Khi định cư ở những thành phố lớn nhịp sống xô bồ và chúng ta sẽ muốn có những khoảng không sống gần gũi thân quen với thiên nhiên, nhiều cây nhiều cối hơn.

  Vâng và không thể thiếu được phần bố trí mặt bằng cho căn nhà cấp 4 rẻ đẹp của chúng ta được phải không? Đây là phần trang hoàng mặt bằng nhé các bạn có thể tham khảo và tự bố trí lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Nếu các bạn cần thiết kế thi công mẫu tòa nhà cấp 4 rẻ đẹp các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
   
  #1

Chia sẻ trang này