Một số lý do nên đầu tư xây phòng trọ cho thuê giá rẻ ngay hôm nay

Thảo luận trong 'Điện Thoại Các Loại' bắt đầu bởi thaotb, 19/2/19.

 1. thaotb Member

  Tham gia ngày:
  22/8/16
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Những lý do nên đầu tư xây phòng trọ cho thuê giá rẻ

  Xây nhà trọ hiện nay đang trở thành xu hướng đầu tư nổi trội trong nhóm kinh doanh bất động sản cho thuê trong những năm gần đây, nhất là ở các thành phố lớn. So với các hạng mục khác trong nhóm kinh doanh bất động sản cho thuê thì kinh doanh nhà trọ có nhiều ưu điểm và lợi thế hơn hẳn. Tuy nhiên để nhà trọ xây dựng như thế nào tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo thu hút được khách trọ là điều không hề đơn giản.Chúng ta cùng tham khảo những lý do nên đầu tư xây phòng trọ cho thuê giá rẻ dưới đây nhé .
  http://xaynhachothue.vn/kinh-nghiem-xay-phong-tro-gia-re/

  Thị trường tiêu thụ của mô hình kinh doanh nhà trọ là vô cùng lớn

  Gần như ở bất kỳ thành phố lớn nào cũng đều tập trung khá nhiều các khu công nghiệp, các công ty, tòa nhà văn phòng, các trường đại học, cao đẳng, các trường dạy nghề… Số lượng lao động cũng như học sinh, sinh viên đang tạm trú tại các tỉnh thành phố lớn hiện nay có nhu cầu tìm nhà trọ khá cao, ai cũng mong muốn tìm được cho mình một phòng trọ có vị trí thuận lợi, tiện nghi mà vẫn đảm bảo giá cả phải chăng. Do vậy nếu bạn có một vị trí đất đẹp và có ý định xây nhà trọ cho thuê thì chúng tôi khuyên bạn nên bắt tay ngay vào triển khai bởi một lượng khách trọ lớn đang đợi bạn.

  Hệ số kinh doanh an toàn cao

  Trong kinh doanh hệ số an toàn là vô cùng quan trọng, bởi nền kinh tế thị trường ngoài những tác động tích cực thì bên cạnh đó không tránh khỏi những lúc suy thoái gây ảnh hưởng bất lợi tới công việc kinh doanh cua bạn.

  Đầu tư xây dựng phòng trọ cho thuê giá rẻ để kinh doanh lại thuộc một phạm trù khác, nó chịu tác động của yếu tố đầu tiên như trên chúng tôi có đề cập đó chính là thị trường tiêu thụ. Với một thị trường tiêu thụ rộng lớn và có tính bền vững bởi nhu cầu về ăn ở là những nhu cầu thiết yếu của con người có thể duy trì cuộc sống hằng ngày, do đó cho dù nền kinh tế thị trường có bị suy thoái thì những nhu cầu về thuê nhà trọ và cho thuê nhà trọ vẫn không hề bị ảnh hưởng. Hệ số an toàn sẽ là một một màng chắn đảm bảo để dự án của bạn có thể đi vào triển khai.

  [​IMG]

  Lợi nhuận ổn định

  Lợi nhuận là yếu tố cuối cùng của mục đích kinh doanh mà bạn đang muốn hướng tới, bởi chẳng ai thừa thời gian hoặc tiền bạc để làm những việc không có lợi nhuận. Với những lĩnh vực kinh doanh khác doanh thu hàng tháng có thể cao nhưng khi đã trừ đi số tiền đầu tư thì còn lại chẳng là bao. Còn đối với kinh doanh nhà trọ cho thuê hoàn toàn khác, mỗi tháng bạn sẽ được thu một số tiền không quá lớn nhưng nó mang tính bền vững trong khi hàng tháng bạn không cần phải lo nghĩ hay bỏ vốn đầu tư.
   
  #1
 2. nguyen19 New Member

  Tham gia ngày:
  12/4/19
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Đang chờ một ngày đủ tiền mua đất tp, rồi đầu tư xây ptro .... Chứ đi ở trọ riết cực quá các bác ạ, mùa hè cái phòng như cái lò nướng
   
  #2

Chia sẻ trang này