Một số phương pháp chống nóng nhà tiền chế

Thảo luận trong 'Xây Dựng - Thi Công' bắt đầu bởi phap2601, 5/10/17.

 1. phap2601 Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  13/4/17
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  1
  Các công trình được xây dựng từ nhà tiền chế hiện nay từ công nghiệp cho đến nông nghiệp được phổ biến khá và rất quen thuộc đối với chúng ta. Đặc biệt tại nước ta khi hậu nóng thì những biện pháp chống ngày càng quan trọng. Do đó cần dùng các cách sau đây để chống nóng hiệu quả cho công trình.

  1. Sử dụng sơn chống nóng

  [​IMG]
  Sơn chống nóng được dùng như là biệt pháp chống nóng chính và quan trọng nhất đối với những công trình nhà xưởng tiền chế. Như chúng ta đã biết thép hấp thụ nhiệt rất lớn chưa kể mái tôn cũng là phần trực tiếp hấp thụ nhiệt. Vì thế sơn chống nóng sẽ được dùng trên mái tôn và xung quanh tường để phản xạ nhiệt độ ra môi trường. Ngoài ra, nó còn giúp cho công trình thẩm mỹ hơn bởi đa dạng về màu sắc.

  2. Dùng vật liệu chống nóng chuyên dụng

  [​IMG]
  Các loại vật liệu chống nóng hiện nay phát triển chóng mặt với công nghệ ngày một mới. Do vậy mà chúng thường xuất hiện trên các công trình công nghiệp. Một số loại vật liệu tiêu biểu như : bông thuỷ tinh, panel. xốp cách nhiệt... Tất cả chúng thường dùng lót dưới mái tôn để tránh hấp thụ nhiệt vào bên trong. Trọng lượng nhẹ giúp việc lắp đặt những vật liệu này khá đơn giản.
  3. Thiết kế hệ thống thông gió, làm mát

  [​IMG]

  Các hệ thống thông gió , làm mát tuy đạt hiệu quả tương đối thấp nhưng nó cũng giúp hỗ trợ cho những phương pháp khác. Cửa sổ, cửa mái hay quạt điều giúp cho việc thoát nhiệt và làm mát rất hiệu quả. Phương pháp này không tốn quá nhiều chi phí nhưng có thể dễ dàng sử dụng.
  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Công ty THẾ GIỚI XÂY DỰNG

  Địa chỉ: 74 Đường 30/4, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028 6280 6789
  Email: lienhe@thegioixaydung.com
   
  #1
 2. lentopso1 New Member

  Tham gia ngày:
  6/7/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  hệ thống chống nóng có hiệu quả cho mái tôn không ạ
   
  #2

Chia sẻ trang này