Mua chung cư giá rẻ tại quy nhơn

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi conan2509, 8/1/18.

 1. conan2509 Member

  Tham gia ngày:
  11/11/16
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Với các mái ấm gia đình trẻ, ở chung cư mới là một chọn lựa tối ưu. Chỗ đứng thuận tiện, hạ tầng khá đầy đủ, dịch vụ tương đối, hoạt động chung đầm ấm trên một mặt bằng, giá bán and tiến độ trả dần dần..., là các yếu tố mà nhà đất không thể so sánh với chung cư.

  Xem thêm: https://tms.diaocbinhdinh.net/don-vi-cho-thue-can-ho-binh-dinh/

  Nhưng để mua được một chung cư đồng tình không hề dễ. Khác với những hàng hóa khác, Bất Động Sản Nhà Đất là một mặt hàng rất khó mua và cũng khó bán bởi tính thanh khoản and độ lớn của tài sản khi cần quyết định.

  [​IMG]

  Trong thời đại Bất Động Sản Nhà Đất "nhiễu nhương", những chủ đầu tư "loạn đả", các sàn môi giới "làm xiếc", chọn mua một chung cư là điều khá khó khăn. Dựa bên trên kinh nghiệm của chính bản thân mình tôi and bằng hữu (có nhu cầu mua nhà để ở lâu dài), tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm xương máu khi chọn mua nhà chung cư.

  1. Chủ đầu tư: đấy là nhân tố cần thiết nhất lúc bạn chọn mua nhà chung cư. Có đến một nửa người mua chung cư trên địa bàn Hà Nội Thủ Đô có luận điểm với chủ đầu tư chi tiêu. Tiến độ chậm hoặc bỏ hẳn không xây, bán nhà kiểu "Cuội bán vịt trời", bán nhà tính giá bằng đô, góp vốn một giá, khi lên Hợp Đồng một giá, quality cẩu thả, thu phí giá bên trên trời ... Hiếm ai không chạm mặt các tai nạn trên. Một chủ đầu tư tin cậy cần có các nhân tố sau:

  - Có kinh nghiệm thiết kế và quản trị các khu đô thị đang đi tới sinh hoạt. Hãy nhìn các khu đô thị làm biến hóa bộ mặt TP. Hà Nội đang làm việc để tìm cho chính mình một chủ đầu tư chi tiêu uy tín.

  Xem chi tiết tại: https://tms.diaocbinhdinh.net/
   
  #1

Chia sẻ trang này