Mua xe tải không giấy tờ

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi pttuan410, 11/10/17.

 1. pttuan410 Member

  Tham gia ngày:
  13/9/17
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  mua xe khong giay to
  Không phải ai cũng đủ tiền để mua một chiếc ô tô nhưng lại có nhu cầu sử dụng rất cao ví dụ như để phục vụ cho công việc.Chính vì thế, nhiều người đã chọn hình thức mua xe tải HINO 16 tấn trả góp,hình thức này rất thuận lợi vì người mua vừa có ngay xe để sử dụng mà lại không phải trả ngay một số tiền lớn. Ngoài ra,hiện nay hầu như ngân hàng nào cũng đều hỗ trợ thủ tục vay tiền mua xe rất đơn giản nhanh gọn. Người mua có thể vay đến 75% giá trị chiếc xe, thời gian vay giao động từ 5-7 năm. Tuy nhiên, một chiếc xe mua trả góp đôi khi sẽ gặp rắc rối khi lưu thông trên đường, nguyên nhân là do đa số mọi người khi vay tiền ngân hàng mua xe đều sẽ bị ngân hàng bắt thế chấp giấy đăng ký xe gốc. Chính vì thế, khi lưu thông trên đường nếu nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp đều rất lo lắng khi gặp phải cảnh sát giao thông.
  Ông Đặng Việt Hưng, Giám đốc Công ty cổ phần taxi Nasco cũng chia sẻ, trong tuần qua chính công ty này cũng đã có 2 xe bị phạt vì không có giấy tờ gốc. Các lái xe đều cảm thấy rất phiền hà vì việc bị cảnh sát giao thông gọi lại để kiểm tra và xử phạt khi xe đang lưu thông trên đường mà không hề vi phạm luật giao thông, việc này đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian đi lại của khách hàng rất nhiều.
  Một đại diện ngân hàng kiến nghị nên có giải pháp dung hòa giữa người mua xe và ngân hàng, phải có giải pháp làm sao để đôi bên cũng thoải mái mà không bên nào bị ảnh hưởng. Có thể đề xuất một số giải pháp như cho phép ngân hàng giữ bản chính giấy đăng ký xe nhưng trong giấy xác nhận sẽ ghi rõ thời điểm hiệu lực từ khi nào đến khi nào. Nếu không cho ngân hàng giữ giấy tờ chính thì rất nguy hiểm, tiềm ẩn rủi ro, nợ xấu cho ngân hàng. Vấn đề là các cơ quan quản lý phải ngồi lại, bàn bạc, cân nhắc và đưa ra hướng dẫn rõ ràng để chúng tôi thực hiện. xem thêm tại http://xehinomiennam.com/
  Được biết, hiện Ngân hàng Nhà nước đã chỉ đạo Vụ Pháp chế khẩn trương xem xét và sớm có văn bản gửi Bộ Công an và Bộ Tư pháp theo quan điểm cần có biện pháp cân bằng hợp lý cho cả đôi bên, tạo điều kiện không xử phạt người dân, doanh nghiệp.
   
  #1

Chia sẻ trang này