Mũi Né bứt phá bởi có hàng loạt dự án du lịch mới toanh

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi hienpq, 16/2/19.

 1. hienpq Member

  Tham gia ngày:
  17/7/15
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Hạ tầng nhất quán, du lịch cải cách và phát triển giúp Mũi Né lôi kéo nhiều chủ đầu tư Bất Động Sản với hàng loạt dự án du lịch cao cấp.
  Tiềm năng phát triển nghỉ dưỡng Mũi Né
  Bình Thuận có rất nhiều mục tiêu cải cách và phát triển du lịch với bãi tắm biển trải dài, danh lam thắng cảnh thơ mộng, môi trường xung quanh trong lành và hoang sơ, nhiều di tích lịch sử, văn hóa truyền thống mang bản vẽ xây dựng độc đáo... Chiếm dụng khí hậu nhiệt đới gió mùa điển hình nổi bật, nhiều nắng gió, ít bão, nhiệt độ kha khá không chuyển biến nên nơi đây thu bán rất chạy du lịch cả bốn mùa. Từ đây, khác nước ngoài cũng đơn giản và dễ dàng kết nối với các giữa trung tâm du lịch lớn của Khu Vực & toàn nước như Nha Trang, Đà Lạt, Thành Phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu.
  Hiện, Mũi Né (Phan Thiết) là 1 trong địa điểm thu hút khách nghỉ dưỡng nhất của Bình Thuận. Nơi đây chiếm hữu nhiều resort mô hình lớn với hàng triệu lượt khách đến mỗi năm.
  [​IMG]
  Mũi Né - thiên đường Resort
  Phát biểu tại Hội Nghị "Giải pháp cách tân và phát triển nghỉ dưỡng trở thành ngành kinh tế tài chính mũi nhọn của Bình Thuận" diễn ra vào cuối tháng 12/2018, bà Nguyễn Lan Ngọc, Phó Giám Đốc Sở văn hóa, Thể thao và du lịch Bình Thuận cho thấy, với địa vị là một trong những trung tâm du lịch trọng điểm toàn quốc, ngành nghỉ dưỡng phấn đấu đến năm 2020 phải chuyển dịch để chiếm tỷ trọng cao trong GRDP của tỉnh. Bình Thuận đặt kim chỉ nam thu hút khoảng tầm 7 triệu lượt khách, trong số đó khách nước ngoài khoảng tầm 850.000 lượt và trở thành trọng tâm nghỉ dưỡng - thể thao biển mang tầm đất nước & Mũi Né là khu nghỉ dưỡng quốc gia.
  theo các Chuyên Viên, nghỉ dưỡng Bình Thuận phát triển chưa mạnh cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Các mô hình, sản phẩm nghỉ dưỡng chưa đa dạng, thiếu nguồn lực đầu tư những công trình văn hóa như bảo tàng, trung tâm màn biểu diễn thẩm mỹ, những khu vui chơi giải trí... Để phục vụ yêu cầu của khác nước ngoài.
  Nhìn vào thực trạng những resort tại Mũi Né, nhiều chủ ý cho rằng, công tác làm việc đầu tư và quy hoạch, tiêu chuẩn thẩm mỹ và làm đẹp của những resort đang lộ rất nhiều bất cập, nên tiềm năng của các resort chưa khai thông hết đã biết thành tiêu diệt. Các resort nhiều nhưng manh mún, nhỏ lẻ, người đầu tư đuổi theo lệch giá nên bỏ dở các tiêu chuẩn thiết yếu của một resort, đáp ứng chưa xứng tầm. Các tiện ích như hồ bơi, khu vui chơi, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, phòng gym... Tại resort còn đơn điệu, rất dễ khiến cho cảm hứng nhàm chán cho khác nước ngoài.
  Bước chuyển mình của du lịch nghỉ dưỡng tại Mũi Né
  hạ tầng càng ngày càng hoàn thiện là một trong những đòn kích bẩy giúp Mũi Né thu hút chủ đầu tư dự án. Trong số ấy, dự án lan rộng ra trường bay Phan Thiết với tổng vốn đầu tư khoảng 5.600 tỷ, dự đoán vận động vào 2022; 2 tuyến cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết & tuyến Phan Thiết - Dầu Giây chính thức khởi động... Đã đóng góp thêm phần thức tỉnh Thành Phố nghỉ dưỡng giàu mục tiêu này.
  Nhiều dự án quy mô hàng trăm triệu đồng đôla cũng khá được đăng ký đầu tư như khu du lịch Thương mại dịch vụ thời thượng Hàm Tiến - Mũi Né trên diện tích S gần 200 ha, dự án khu du lịch thời thượng Hòn Rơm - Mũi Né diện tích gần 86 ha hay dự án Nova Hills của Nova Land và Apec Mandala Wyndham Mũi Né của Apec Group. Đồng loạt dự án mô hình lớn đã góp phần giúp Mũi Né lột xác và thu hút chủ đầu tư dự án.
  Condotel du lịch giúp Mũi Né bán rất chạy nghỉ dưỡng

  "Dự án sẽ là nơi lý tưởng để du lịch và thu bán rất chạy du lịch, mang đến làn gió mới cho thiên đàng resort Mũi Né", đại diện CĐT cho thấy thêm.Bên bên đó, chủ đầu tư dự án Apec Group cũng ký với Wyndham Hotels Group & Swiss Spirit Hospitality, đưa tên thương hiệu cai trị nước ngoài về quản lý dự án như 1 sự cam đoan về chất lượng Thương Mại và Dịch Vụ.
  xem thêm chi tiết: http://apecmuine.com/
   
  #1

Chia sẻ trang này