mụn cóc sinh dục là gì? Có nên chữa sùi con gà tại nhà?

Thảo luận trong 'Tuyển Kỹ Sư Điện Nước' bắt đầu bởi nguyenlan5559, 23/3/18.

 1. nguyenlan5559 Member

  Tham gia ngày:
  16/5/17
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  0
  sùi con gà là gì?

  sùi con gà (hay còn gọi là mụn cóc mào gà) đang chồi lên ngoài da của bạn gây ra bởi papillomavirus người (vi rút mụn sùi). mụn cóc mào gà đã gây tử vong cho con người hàng nghìn năm - chúng đã được kiếm tìm thấy trên những xác ướp 3.000 năm tuổi và đã được Shakespeare nhắc tới.
  Mặc dù mụn cóc nói chung không gây nguy hại, nhưng chúng rất xấu gây nhiều bất lợi cho người mắc bệnh, làm lúng túng, hoang mang, lo sợ ; và nhất là chúng vô cùng dễ nhiễm. Chúng cũng có khi khiến người nhiễm bệnh có thể đau khổ.

  Có hơn 100 chủng vi rút mụn sùi, vi rút dẫn tới mụn sùi. Hầu như tất cả các type vi rút bệnh sùi gây ra nốt sùi tương đối không có hại nhú trên bàn tay hoặc bàn chân của bạn. mặc dù nhiên, có một vài type HPV gây ra vết sùi trên, trong, và vòng quanh âm hộ của bạn.

  tại phái yếu, những nốt sùi này - được gọi là " sùi con gà ở nữ giới " - cuối với có khả năng gây nên ung thư lỗ tử cung , một bệnh có thể gây tử vong. Nếu bạn nghĩ bạn bị sùi màu gà hoặc nghĩ rằng bạn đã tiếp xúc cùng chúng, bạn nên gặp chuyên gia y tế ngay.

  Tôi có khả năng trị bệnh Sùi mào gà tại nhà không?

  Mặc dù vết sùi tự biến mất, chúng gây mất thẩm mỹ và bất tiện cho người bị bệnh, bởi vì vậy bạn có khả năng muốn thử trị liệu chúng ở nhà.
  một vài điều để ý:

  Bạn có thể bị bệnh Sùi mào gà sang các khu vực khác của cơ thể, và chúng truyền nhiễm sang người khác. Nếu chữa bệnh bằng phương thức bạn chà mụn thịt bằng móng tay hoặc đá bọt, đừng dùng dụng cụ đó trên bất kỳ phần nào khác của cơ thể và không cho phép bất cứ ai khác sử dụng nó.

  Đừng cố gắng trị liệu u nhú sùi trên bàn chân của bạn nếu bạn bị tiểu đường. Hỏi ý kiến bác sĩ chuyên môn. bệnh tiểu đường có khả năng làm mất cảm giác ở bàn chân của bạn, chính là vì vậy bạn có nguy cơ dễ dàng thực hiện bị thương bản thân mà không nhận ra nó.

  Đừng cố gắng loại bỏ mụn thịt sùi trên mặt hoặc một bộ phận nhạy cảm khác của cơ thể (như âm hộ, mồm hoặc lỗ mũi) bằng phác đồ điều trị ở nhà.
   
  #1

Chia sẻ trang này