Mùng 1 tết đi hướng nào, mùng một tết giờ nào tốt nhất?

Thảo luận trong 'Phong Thủy' bắt đầu bởi thailaxa1996, 26/1/18.

 1. thailaxa1996 New Member

  Tham gia ngày:
  1/6/17
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Mùng 1 tết 2018 là ngày mấy dương lịch và có đặc điểm gì? Mùng một tết Mậu Tuất nhằm ngày 16 tháng 2 năm 2018, vậy trong ngày này tốt cho tiến hành việc gì, không nên làm chuyện gì và giờ nào tốt trong ngày cũng như các tuổi hợp, các tuổi xung khắc trong ngày…?  Nội dung sau đây sẽ đưa lại những thông tin chi tiết về đặc điểm chi tiết của ngày cho bạn:  • Mùng 1 tết là ngày mấy dương lịch?


  Mùng 1 tết 2018 nhằm ngày 16 tháng 2 dương lịch, không phạm bất kỳ ngày Nguyệt kỵ, Nguyệt tận, Tam nương, Dương Công kỵ nhật nào.  • Mùng 1 tết đi hướng nào, mùng một tết giờ nào tốt?
  Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong 1 ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục tính ngày tốt hay giờ tốt để làm những điều lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh v.v.v.  Ngày 1 tháng 1, năm 2018 là ngày Hắc đạo , các giờ tốt trong ngày này là: Giáp Tí, Bính Dần, đinh Mão, Canh Ngọ, Tân Mùi, Qúy Dậu  Trong ngày này, các tuổi xung khắc cần cẩn thận trong chuyện đi lại, xuất hành, nói chuyện và làm các việc đại sự là: Tân Dậu, Ất Dậu  Mùng 1 tết xuất hành hướng nào, Xuất hành hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần: niềm vui, may mắn, thuận lợi. Xuất hành hướng Nam gặp Tài thần: tài lộc, tiền của, giao dịch thuận lợi.  • Mùng 1 tết không nên làm gì hay tính sao tốt trong ngày
  Trong Lịch vạn niên, có 12 trực được sắp xếp theo tuần hoàn phân bổ vào từng ngày. Mỗi trực có đặc điểm riêng, tốt/xấu tùy từng công điều. Ngày 1 tháng 1, năm 2018 là Trực Trừ: Tốt cho các việc trừ phục, cúng giải, cạo đầu Xấu cho các sự việc xuất vốn, hội họp, châm chích  Mỗi ngày đều có nhiều sao Tốt (Cát tinh) hay sao Xấu (Hung tinh). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên đức, Nguyệt đức, Thiên ân, Nguyệt ân. Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp sát, Trùng tang, Thiên cương. Cũng câu trả lời những sao xấu tùy mọi sự việc như Cô thần, Quả tú, Nguyệt hư, Không phòng, Xích khẩu... - Xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày câu trả lời Thiên hỏa, Nguyệt phá, Địa phá... Xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.  ⇒ Xem ngay tử vi năm 2018 chi tiết 60 hoa giáp để biết đường công danh sự nghiệp, tình duyên, sưc khỏe cũng như những biến động trong 12 tháng tiếp theo ngay tại Xem hạn tử vi 2018


  Khi chọn lựa làm chuyện đại sự, cần kiểm tra ngày Hoàng Đạo, Hắc Đạo. Xem công việc cụ thể nào, để tránh những Sao xấu. Lựa chọn các giờ Hoàng đạo để thực hiện (hoặc làm tượng trưng lấy giờ)
   
  #1

Chia sẻ trang này