Nên phẩu thuật cắt bao quy đầu ở đâu tphcm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi lhhieu232, 16/12/17.

 1. lhhieu232 New Member

  Tham gia ngày:
  15/8/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu tphcm
  Cắt bao quy đầu là một thủ thuật phẫu thuật, nơi thầy thuốc chuyên khoa chữa trị một phương hướng xuất hiện tinh thần da ở đỉnh của dương vật vị thành niên.
  Vì những thầy thuốc chuyên khoa không bao giờ khuyên những con trai phải trải bằng việc cắt bao quy tắc, hầu hết các bậc cha mẹ đều không chọn nó. Quyết định của họ phụ thuộc vào niềm tin tôn giáo, văn hoá, và cá nhân.
  Ở Mỹ, 55% trẻ sơ sinh được cắt da bao quanh quy đầu trước khi rời phòng khám và nước này hình thành kỷ lục 3.000 lần cắt da bao quanh quy đầu thường xuyên.
  Những nhà tìm tòi kết luận rằng cắt da bao quanh quy đầu cho nam giới tồn tại tư vấn lợi ích và rủi ro. Một trong rất nhiều khía cạnh tích cực là nó giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lây truyền thông qua đường tình dục như HIV, giang mai, lậu, và bệnh mụn rộp, và ngừa phòng nhiễm khuẩn đường đi tiểu và ung thư dương vật.
  Một số mùi hôi hoặc khuẩn tích tụ diến ra trong da bọc qui đầu có thể cản trở sức khoẻ tình dục. Các rủi ro liên quan tới nó bao gồm viêm nhiễm, chảy máu, đau dữ dội, chấn thương tâm lý, và sự không hài lòng về tình dục.
  Cắt da phủ quy đầu được cho là thấy hậu quả tích cực qua tình dục bởi người ta nói rằng họ có nguy cơ thỏa mãn rất nhiều đối tác tốt hơn.
  Một vài đứa trẻ không cắt tinh bao giờ có khả năng lan nhiễm hoặc mắc bệnh papillomavirus ở người (HPV) cao hơn, có thể dẫn tới ung thư cổ tử cung.
  Da phủ quy đầu là bộ phận duy nhất của cơ thể con người mà thanh niên mỗi ngày phải cắt bỏ trong trường hợp có mối đe dọa về sức khoẻ ngay lập tức.
  Sự tán thành về cắt da phủ quy đầu cho có mặt rất nhiều vấn đề về y tế có khi phổ biến hơn trong một vài năm gần đây đặc biệt là trong rất nhiều trường hợp viêm ở phái nam giới: nhiễm khuẩn đường đái, tăng thuận lợi STDs bao gồm HPV, HIV và rất nhiều người khác.
  Cắt bao quy đầu là một chủ đề khó khăn, gây tranh cãi. Có những người đề xướng rất đam mê của nó, và cũng như những người chống đối nó. Nhưng nếu bạn đã ở trong khoảng thời gian nào đó, bạn biết tôi không phải là người tránh xa các chủ đề gây tranh cãi. Đó là lý do tại sao chúng ta sẽ giải quyết vấn đề này ngay hôm nay.
  Tôi tin rằng tất cả cha mẹ đều muốn tốt nhất cho con mình. Và tôi biết rằng đó sẽ là khác biệt cho mỗi gia đình. Tôi sẽ không đánh giá bạn nếu bạn chọn cái gì tôi sẽ không chọn . Tôi sẽ không gọi bạn là một người xấu hoặc một người cha xấu - đó là không công bằng.
  Và ngay cả những điều này đang được bàn cãi gay gắt. Không có mối đe dọa trực tiếp nào và tất cả đều phụ thuộc vào khả năng, không xác suất.
  Dương vật có thể hoạt động (và có trong nhiều thế kỷ) mà không có da bao quy đầu, nên ít nghĩ đến hiệu quả lâu dài của việc loại bỏ nó. Có thể một người đàn ông cảm thấy khoái cảm tình dục mà không có da bao quy đầu? Hàng triệu người đàn ông có nhưng đó là chất lượng của những trải nghiệm tình dục có chức năng tâm lý và sinh học.
  Nếu ống nước hoạt động từ khi mới sinh đến khi trẻ mới sinh, có thể những vấn đề gì tồn tại? Nhưng thường thì trong cuộc đời mà người đàn ông bắt đầu gặp vấn đề.
  Xem thêm bài viết : Xuat tnh som
  [​IMG]
  Tất cả những điều đó đều nói, tôi sẽ đứng lên và đề nghị cắt bì. Nếu bạn ủng hộ việc cắt bì, hãy nghe tôi nói. Tôi không gọi bạn là một kẻ cướp em bé. Tôi hứa sẽ không thô lỗ với bạn. Nhưng tôi muốn chia sẻ một số thông tin với bạn ngày hôm nay, về lý do tại sao cha mẹ chọn để tránh cắt bì. Tôi cũng muốn giải quyết một số lý lẽ phổ biến nhất để cắt bao quy đầu, và tại sao tôi không nghĩ rằng họ là những người tốt.
  Nếu bạn vẫn là pro-circ ở cuối bài này, tôi vẫn sẽ không đánh giá bạn. Nhưng tôi muốn bạn hứa để đọc thông tin này và thực sự nghĩ về nó. Chỉ cần thông tin.
  Không gian ẩm ướt dưới da bọc qui đầu là nơi sinh sôi nảy nở của vi khuẩn, nó có thể chứa các sinh vật lây truyền qua đường tình dục, và sản sinh ra chất giống như pho mát, có mùi hôi.
  • Cắt bao quy đầu làm giảm lây truyền AIDS
  • Cắt bao quy đầu ngăn ngừa ung thư dương vật
  • Giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiểu
  • Giảm nguy cơ mắc bệnh viêm nướu (viêm đại tràng dương vật)

  Nguồn : Phòng Khám Nam Khoa Hồng Phong
  Địa Chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3 , Quận 5
  Sđt : 028 3924 5555
   
  #1

Chia sẻ trang này